Những biến chứng khi thực hiện nâng ngưc và phải làm sao để sửa ngực lỗi hỏng?

09:22:32 - 08/10/2018 - admin
loading...

Phẫu thuật nâng ngực nội soi đang là giải pháp hiện đại nhất giúp các chị em có thể khắc phục vòng 1 có nhiều khuyết điểm và thay vào đó là một vòng ngực căng tròn và đầy đặn. Tuy nhiên, sau khi thực hiện nâng ngực rất nhiều chị em gặp phải tình trạng ngực hỏng sau khi nâng. Vậy có sửa ngực lỗi hỏng được hay không và phải làm sao để sửa ngực lỗi hỏng. Tất ca sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Những biến chứng khi thực hiện nâng ngưc và phải làm sao để sửa ngực lỗi hỏng?

Một bầu ngực có khe căng đầy nóng bỏng là điểm thu hút nhất trên cơ thể của các chị em phụ nữ. Chính bởi vậy, nhiều chị em không được sở hữu bầu ngực như vậy đã tìm đến với phương pháp phẫu thuật nâng ngực để hy cọng có được bầu ngực như ý. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng có được một kết quả như ý, rất nhiều chị em không mắn mắn đặt niềm tin sai chỗ để rồi gặp phải những biến chứng nặng nề sau khi nâng ngực.

Một số biến chứng có thể gặp phải sau nâng ngực

Chảy máu

Chảy máu là trường hợp dễ gặp phải nhất sau khi thực hiện nâng ngực, nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do sau khi nâng ngực không được cầm máu không kỹ ngoài ra cũng có thể do cơ thể gặp phải những chấn động trong quá trình phục hồi. Tình trạng này nếu không được phát hiện sớm để khắc phục có thể dẫn đến tính trạng nhiễm trùng.

Nhiễm trùng

Nhiễm trùng là tai biến quan trọng thứ hai cần chú ý. Để dẫn đến tình trạng này chủ yếu là do kiện vệ sinh y tế tại các nơi thực hiện không được đảm bảo hay địa chỉ thực hiện không tuân thủ quy trình thực hiện. Nhiễm trùng sẽ làm cho vết thương đau nhức, mưng mủ và khó chiu nếu để lâu rất có thể sẽ dẫn đến tình trạng hoại tử bầu ngực.

Những biến chứng khi thực hiện nâng ngưc và phải làm sao để sửa ngực lỗi hỏng?

Ngực nâng bị lệch

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do túi độn ngực được đặt không đúng vị trí hoặc bị lệch ra khỏi vị trí khiến ngực bị lệch xa nhau. Tình trạng này không gây nguy hiểm như một số các biến chứng khác tuy nhiên lại ảnh hưởng không nhỏ đến tình thẩm mỹ. Do vậy, các chị em thưởng cảm thấy khó chịu và muốn khác phụ tình trạng này một cách nhanh chóng.

Hoại tử ngực

Đây là biến chứng nâng ngực nguy hiểm nhất . Trường hợp này thường bắt đầu với tình trạng nhũ hoa và vùng quầng vú bắt đầu sưng và chảy mủ, nếu không được chữa trị kịp thời thì ngực sẽ bị nhiễm trùng nặng và dẫn đến tình trạng ngực bị hoại tử. Trong trường hợp này, phương pháp khắc phục hiệu quả nhất đó là cắt bỏ phần ngực bị hoại tử để tráng lây lan lớn hơn.

Có sửa ngực lỗi hỏng được hay không?

Trong những trường hợp ngực lỗi hỏng thì các chị em vẫn có thể khắc phục. Tuy nhiên, bác chuyên gia cho rằng các chị em cần chú ý cũng như nhanh chóng đến các địa chỉ thẩm mỹ để khắc phục ngay khi phát hiện tránh để ngực bị biến chứng nặng gây nguy hiểm đến sức khỏe. Ngoài ra, do quá trình sửa ngực lỗi hỏng đòi hỏi những kỹ thuật phức tạp hơn chính bởi vậy, việc lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm là vấn đề bắt buộc để đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Là một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu hiện nay được các chuyên gia và khách hàng đáng giá cao, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chắc chắn sẽ giúp chị em lấy lại được bầu ngực như ý. Mỗi năm, bệnh viện tiếp nhận không ít những ca nâng ngực hỏng với các tình trạng khác nhau, bằng kinh nghiệm cũng như tay nghề của các bác sĩ, bệnh viện đã khắc phục thành công và lấy lại nụ cười cho không ít chị em.

Những biến chứng khi thực hiện nâng ngưc và phải làm sao để sửa ngực lỗi hỏng?

Theo đó, để khắc phục các tình trạng này thì việc đầu tiên các bác sĩ thực hiện đó là lấy bỏ phần túi độn ngực cũ ra sau đó mới có thể thực hiện sửa ngực hỏng cho các chị em. Với một đội ngũ Y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thường xuyên thực hiện tham gia các khóa học nâng cao tay nghề cùng với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại và túi ngực đảm bảo chất lượng, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết sẽ giúp chị em lấy lại vòng ngực đẹp như ý và đảm bảo an toàn.

Những thông tin trên đây hy vọng phần nào giúp chị em hiểu được sửa ngực lỗi hỏng làm sao. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về phương pháp nâng ngực hay sửa ngực lỗi hỏng, các chị em có thể liên hệ trực tiếp đến bệnh viện để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp cụ thể nhé.

Xem thêm: Địa chỉ nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn?

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook