Những chủng loại thiết bị bơm giếng khoan tốt nhất

09:10:55 - 03/05/2017 - admin
loading...

Bơm chìm giếng khoan – sản phẩm được lựa chọn vận dụng nhiều trong cuộc sống của mọi người. những hộ hạnh phúc gia đình, cá thể, công nghiệp thì việc sử dụng giếng khoan vẫn là 1 lựa chọn tiên phong hàng đầu. phụ thuộc vào vào môi trường thiên nhiên vận hành, tính chất nguồn nước tương tự như nhu cầu sử dụng mà người tiêu dùng sẽ lựa chọn lọa máy bơm sao để cho phù hợp nhất.

bom_hoa_tien_saer

Trên Thị Trường VN lúc này có 2 dòng bơm chính dùng bơm nước giếng khoan: bơm thả chìm, bơm đặt cạn (bơm dân dụng). Mỗi loại bơm đều phải sở hữu những ưu, nhược điểm khác biệt. đối với hộ hạnh phúc gia đình hoặc cá thể, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dòng bơm dân dụng. Đây đa số là các dòng bơm công suất nhỏ, lưu lượng bơm không lớn, phù hợp dùng cho sinh hoạt. Bơm nước công nghiệp được để lên trên thành giếng hoặc trên nóc bể chứa. Bơm vận hành ổn định, dễ lắp ráp, dễ khắc phục sự cố, tiêu tốn ít nguồn năng lượng, giá cả thành phầm ở tại mức vừa phải. thông thường, với dòng bơm này, khách hàng nên chọn lựa thành phầm mang thương hiệu Pentax (Italy) hoặc bơm Ebara (Italy).

Dòng bơm thứ 2 dùng cho giếng khoan là bơm chìm. Đây đa số là bơm có hiệu suất lớn, được đặt chìm ngập trong môi trường nước, lưu lượng bơm đạt cao. Máy bơm chìm giếng khoan phù hợp cho những mục đích công nghiệp nhiều hơn thế là các ứng dụng sinh hoạt.

Các dòng máy bơm chìm giếng khoan được sử dụng nhiều tại nước ta gồm có: máy bơm pentax, máy bơm ebara, máy bơm matra, bơm Foras… yêu cầu về cấu trúc và điều kiện vận hành tương tự như các cơ chế bảo vệ thành phầm và quý khách hàng khắt khe hơn so với việc sử dụng một chiếc bơm dân dụng. vấn đề cần chú ý quan tâm nhất khi dùng sản phẩm này là bạn cần biết tất cả các yếu tố cần phải có gồm có công suất, lưu lượng, độ đẩy cao…của bơm. cụ thể, quý người tiêu dùng cần chú ý những điểm sau đây:
– Xác định vị trí nguồn nước, độ sâu của giếng và tầng nước ngầm.
– Sử dụng bơm gia dụng có năng suất khoảng chừng 125W-750W nếu mức nước trung bình khoảng 8m trở xuống. Loại bơm này trung bình lưu lượng nước đạt khoảng tầm 1-5m3/giờ, tương thích cấp nước cho các thiết bị trong nhà như máy giặt, máy nước nóng…với các công trình xây dựng, những tòa nhà cao tầng liền kề…cần đẩy nước lên rất cao thì nên cần sử dụng bơm chìm (bơm hỏa tiễn), dùng bơm được nước ở độ sâu dưới 30m, chịu ăn mòn, hoạt động ổn định.
– đối với mực nước sâu trên 60 mét, nên sử dụng bơm chìm chuyên sử dụng.

Trong thực tiễn, nhiều chủng loại máy bơm này được sử dụng nhiều trong các trạm bơm nước (cấp 1 hoặc cấp 2) cấp nước cho sản xuất nông nghiệp trồng trọt hoặc sử dụng cho các khu cư dân.

Để được hỗ trợ tư vấn về sản phẩm tương tự như kỹ thuật lắp đặt, vận hành máy bơm nước dùng cho giếng khoan. khách hàng sung sướng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
Doanh Nghiệp CP MATRA nước ngoài
Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Smartphone : 04 36686854 – Điện thoại tư vấn: 0977.041.136

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook