Những đặc điểm chung của sản phẩm bình tích áp mới nhất

03:34:44 - 01/06/2017 - admin
loading...

Bình tích áp được qui hoạch gồm có hai bộ phận: ruột bình và vỏ bình. Vỏ bình được gia công bằng thép không rỉ, bằng gang, hoặc thép pha có chất lượng bền vững và đảm bảo an toàn, có giải pháp chịu được áp lực cao trong giới hạn cho phép của nhà sản xuất. Bởi vậy bộ phận vỏ bình tích áp được sử dụng đúng cách, đúng kỹ thuật sẽ không bao giờ bị hỏng.

binh_tich_ap_varem_lsh

Ruột bình tích áp varem italya được làm bằng EPDM, đây là loại cao su tổng hợp có chất lượng cao, có biện pháp chịu được áp lực từ 10 – 16 bar và nhiệt độ từ -10 tới 90 oC. Bộ phận này thường qua thời gian dùngvĩnh viễn sẽ bị thủng hoặc bị vỡ, gây rò rỉ dung dịch nước hoặc khí có trong bình. Đây là vấn đề hay xảy ra với bình tích áp.

Cách sửa chữa bình tích áp

1. nguyên nhân chủ yếu gây hỏng bình tích áp

Có hai nguyên nhân chính dẫn tới việc vỏ và ruột bình tích áp bị hỏng đó là do ăn mòn và bị ép lực quá mức cho phép của nhà làm ra gây thủng hoặc vỡ. bên cạnh đó còn có mẹo hay do các nguyên nhân khác như:

Tìm hiểu thêm : http://maybomchatluong.com/tim-hieu-binh-tich-ap-varem-la-gi.html
+ Trầm tích: Các kim loại như sắt, Mangan có khả năng bám vào thành của ruột bình khiến cho nó bị cứng lại và trở nên kém linh hoạt trong việc ngăn bình nạp xả.
+ Clo: nếu trong nước có nhiều clo sẽ khiến ruột bình trở nên bị giòn, kém linh hoạt

2. Khắc phục sự cố khi bình tích áp bị hỏng

Khi bình tích áp bị hỏng, đặc biệt là ruột bình thì sẽ gây tràn khí hoặc nước ra ngoài. cho nên cần kiểm tra và khắc phục theo các hướng sau:

2.1 Kiểm tra không khí trong ruột bình tích áp

+ Thực hiện theo các hướng dẫn từ nhà sản xuất
+ Nhờ NVKD kỹ thuật kiểm tra và đánh giá thành bình để nhận giúp đỡ
+ Kiểm tra bằng cách gõ nhẹ vào thành bình để kiểm tra mức nước trong bình.

2.2 Kiểm tra vấn để tràn nước trong bình tích áp

Bình tích áp bị ngập nước nếu nó hoàn toàn đầy nước hoặc chứa quá nhiều nước và chẳng thể vận hành xác thực. Trong trường hợp này có cơ hội xảy ra một vài hậu quả như:
+ Khiến chu kỳ vận hành của bơm không không ngừng nghỉ, khiến máy bơm bị giảm tuổi thọ
+ không thể đảm bảo chất lượng của nước
+ Nước đọng bên trong bình khiến bình bị hỏng do ăn mòn kim loại
+ áp lực lớn hơn so với sức ép đưa ra của nhà sản xuất khiến ruột bình bị rạn nứt,dẫn tới chất lượng của nước kém di chuyển.

Xem thêm : http://bomviet.vn/binh-tich-ap-varem.html

nếu chúng ta cần biết thêm thông báo sản phẩm hay một vài cách lắp đặt đặt bình tích áp vui lòng liên hệ tất thẩy chúng tôi để được Hướng dẫn loại máy khả quan nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook