Những đặc điểm của bình tích áp tốt nhất

09:58:10 - 25/05/2017 - admin
loading...

Bình tích áp Varem được chạy rộng rãi và phổ biến trong hệ thống máy bơm nước, hệ thống thủy lực. Bình tích áp được cấu tạo bởi các thành phần bao gồm: Mặt bích; Role áp suất; Co năm ngã; Ruột bình tích áp; Đồng hồ đo sức ép.

Khi dùng bình tích áp thì phần ruột bình luôn co giãn trong quá trình nạp nước nên hư hỏng nhanh nhất. chúng tôi xin hướng dẫn các thao tác để thay ruột bình mới cho chắc chắn và không bị rách xoắn trong quá trình tháo lắp đặt:

Binh_tich_ap_Varem
dự định: Cờ lê; Tuốc nơ vít; Băng tan; Thước đo; Mỏ lết; Ruột bình mới; Và một phần nhỏ dụng cụ cầm tay khác
Cách tiến hành:
– Bước 1: Tháo bình tích áp ra khỏi vị trí lắp đặt đặt.
– Bước 2: Tiến hành tháo phần ốc ở vị trí đầu cho phần núm của chân bình nhả ra và tiến hành kéo ruột bình ra khỏi bình.
– Bước 3: Tiến hành lắp ruột bình mới vào trong bình, để kéo được phần núm ruột bình leenta sử dụng dây buộc núm bình lại.
– Bước 4: Sau khi kéo xong chạy tay kiểm tra ruột bình đã đúng vị trí chưa sau đó tiến hành tra một số ốc đã tháo. Siết chặt và đều các ốc để tránh bi kịch bị hở khí.
– Bước 5: Tiến hành bơm khí cho bình.
– Bước 6: Quá trình thay ruột bình nên tiến hành với 2 người để tiện lợi hơn.
– Bước 7: Cuối cùng tiến hành cài đặt bình vào vị trí, căn chỉnh sao cho bình không bị nghiêng dốc.

Tìm hiểu đường link : http://bomviet.vn/binh-tich-ap-varem.html
Ruột bình tích áp ngày nay làm bằng cao su có sự gian nở khả quan, dễ dàng thay thế Công ty CP Matra Quốc Tế là đơn vị chuyên đáp ứng bình tích áp chính hãng cùng các phụ kiện di chuyển kèm bình tích áp với Chất lượng đẹp. Quý khách hàng khi có ý định mua bình tích áp hoặc mua ruột bình tích áp mới để thay thế. Vui lòng hãy liên lạc với tất cả chúng tôi từ thời cổ đại hôm nay để có một số loại máy mócđẹp nhất với giá ưu đãi nhất.
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
phone : 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook