Home / Tin Tức / Những đăc điểm nổi bật của thương hiệu tsurumi

Những đăc điểm nổi bật của thương hiệu tsurumi

Máy bơm nước Tsurumi là một thương hiệu máy bơm nổi tiếng, quen thuộc với nhiều người tiêu dùng nước ta. Bởi chính tính năng ứng dụng rộng rai của sản phẩm trong các công trình hiện tại. hãng máy bơm bùn GPN là một dòng loại máy móc pro dành cho việc hút bùn thi công. nội dung bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về hãng sản phẩm đặc biệt này nhé.

+ Đây là hãng sản phẩm được thiết kế theo dạng ba pha, có sức chìm, thuộc dạng máy bơm bùn hạng nặng được điều khiển bởi động cơ 4 cực. Đồng thời còn được trang bị một bộ khuấy động bằng dang cao chromium giúp hút mịn và các vấn đề đã được giải quyết.

KRS_Energy-Saving_1

+ Bộ phận mòn như: bánh răng, tấm hút được gia công bằng gang đúc có chất lượng cao thúc đẩy tuổi thọ, độ chắc chắn của sản phẩm. Nhờ qui hoạch với xả bên, xoắn ốc sẽ cho phép chuyển tiếp mượt mà hơn của các loại hút rắn. lúc đó động cơ được làm mát bằng một miếng nước giúp chắc chắn làm mát động cơ hiệu quả ngay cả khi nó vận hành cũng như khi động cơ gặp mặt với không khí.

+ Với việc máy bơm sử dụng hệ thống ống dẫn dẫn giúp cải thiện tiện lợi trong các công trình như công trình bằng sắt, nhà mặt phố máy bê tông pha trộn sẵn, nhà mặt phố máy xử lý nước thải thì bơm sẽ được cài đặt đặt với đường ống xả cố định.

+ Bơm có thiết kế với 2 tầng cánh bao gồm 1 cánh hở và 1 cánh khuấy chìm giúp bơm làm việc tiềm năng hơn trong môi trường bùn đặc, bùn lẫn với đất sét trắng, lẫn với cát, sỏi, hỗ trợ tốt cho quá trình khoan cũng như thổi cọc nhồi bê tông.

+ bên cạnh đó, bơm GPN còn được thiết kế bằng kim dòng có khả năng chịu được sự va đập mạnh, giúp bơm có mẹo hay làm việc bền bỉ hơn trong nhiều giờ với khả năng làm mát động cơ khi có nước bao quanh, kể cả trong trường hợp mực nước thấp.

bạn là khách hàng quan tâm đến dòng sản phẩm máy bơm Tsurumi hãng GPN chúng mình vui lòng liên hệ với Công ty CP Matra Quốc Tế – đại lý ủy quyền bơm Tsurumi loại GPN giá rẻ, chính hãng tại Hà Nội để nhận được sự tư vấn chi tiết, xác thực nhất.

Thônng tin liên lạc:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

điện thoại: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

Xem tại : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-hut-bun

About admin

Check Also

Một số loại thực phẩm tăng vòng 1 giúp vòng một căng tròn & cuốn hút

Dinh dưỡng là một trong những yếu tố giúp hình thành và tăng sự phát …