Những điều cần biết lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội trong siêu thị

10:16:07 - 05/11/2016 - admin
loading...

Lắp đặt kho lạnh ở Hà Nội trong siêu thị Kmart Hàn Quốc

siêu thị Kmart là doanh nghiệp vốn Hàn Quốc được đầu tư ở các thành phố lớn tại Việt Nam. siêu thị chuyên phân phối các loại hàng hóa sạch được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Bao gồm các hàng hóa nhiều nhất như rau sống, bánh kẹo, cá thịt, mì ăn liền, đồ uống Hàn Quốc…

Với mục tiêu biến thành siêu thị Kmart tốt nhất tại Việt Nam. Trong đó cung ứng rất nhiều các hàng hóa hàng hóa, sản phẩm chất lượng giá rẻ cho người Hàn Quốc và người Việt Nam. siêu thị đã đầu tư các hệ thống kho lạnh bảo quản. Nhằm đảm bảo hiệu quả hàng hóa, sản phẩm hàng hóa nhập khẩu từ Hàn Quốc đạt chất lượng dẫn đầu.

Mỗi siêu thị được chủ thầu làm một bộ dàn kho lạnh bảo quản. Bao gồm các kho bảo quản như: Kho lạnh cấp đông nhanh khu vực nhiệt độ từ -20° đến – 40°C. Kho lạnh trữ đông có nhiệt độ từ -5° đến -15°C. Kho lạnh bảo quản mát có nhiệt độ từ 0°C đến 10°C.

lắp đặt kho lạnh trong siêu thị Hàn Quốc

lắp đặt kho lạnh trong siêu thị Kmart Hàn Quốc

Báo giá lắp đặt kho lạnh ở Hà Nội uy tín chất lượng

Với các dải nhiệt độ bảo quản khác nhau thì hệ thống siêu thị sử dụng tất cả các loại máy nén cung ứng nhiệt độ khác nhau như:

  • Kho lạnh cấp đông: Có nhiệt độ từ -20° đến – 40°C. Thường sử dụng tất cả các loại máy xách tay từ Châu Âu, Nhật Bản hoặc Hàn Quốc. Với công suất mạnh làm lạnh nhanh, bộ dàn vỏ kho dày 100mm. Được làm bằng panel PU có tỷ trọng lớn cách nhiệt tốt.
  • Kho lạnh trữ đông: Nhiệt độ từ -5° đến -15°C. Thường dùng máy nén và hệ thống lạnh có công suất nhỏ hơn kho cấp đông. ở nhiệt độ này máy hoạt động rất tốt và dẫn đến về công suất không lớn. Vỏ kho thường sử dụng là panel PU.
  • Kho lạnh bảo quản mát: Nhiệt độ từ 0°C đến 10°C. sử dụng máy nén có công suất làm lạnh nhỏ để giảm tiền. Vỏ kho là loại xốp trắng EPS có tỷ trọng 22kg/m³. Chiều dày vỏ kho 100mm, hai mặt là tôn tĩnh điện không gỉ dày 5mm.

Lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội

Lắp đặt kho lạnh ở Hà Nội trong siêu thị

Kikentech là nhà thầu lắp đặt kho lạnh ở Hà Nội hàng đầu tại Việt Nam

  • Chúng tôi luôn hướng đến giá trị uy tín giá rẻ trên mỗi công trình tốt nhất!
  • bộ dàn máy móc được nhập khẩu nguyên cụm đạt uy tín giá rẻ Châu Âu!
  • đội ngủ nhân viên nhân viên trẻ trung năng động, làm việc hết mình vì khách hàng!
  • đội ngủ nhân viên kỹ thuật có trình độ kinh nghiệm thực tế cao được đào tạo khu vực nước ngoài về kinh nghiệm thực tế điện lạnh.
  • Là đối tác tin cậy với các doanh nghiệp vốn FDI đầu tư khu vực Việt Nam.

Kikentech chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt dàn cao cấp kho lạnh đạt chuẩn uy tín chất lượng Châu Âu, với các dàn cao cấp kho lạnh như: Kho lạnh bảo quản sản phẩm, kho lạnh cấp đông, kho lạnh trữ đông, kho lạnh công nghiệp,…

tuy nhiên Quý Khách có nhu cầu về lắp đặt kho lạnh bảo quản, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH KIKENTECH VIỆT NAM

Văn phòng giao dịch tại Hà Nội:
Địa chỉ: 196 Đường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: (04) 66.555.786
Hotline: 0944. 899.8 86

Email: kikentechvn@gmail.com

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook