Những điều cần biết trước và sau khi trồng răng giả tại nha khoa

03:27:34 - 09/11/2016 - bacsiranghammat
loading...

Khi bị mất răng hay một lý do nào đó mà bạn cần trồng răng giả và phần nhiều bệnh nhân ai cũng muốn chiếc răng giả của bạn có độ bền lâu dài. Có mấy loại trồng răng giả? Sau đây bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhé!

 Những điều cần biết trước và sau khi trồng răng giả tại nha khoa

 Những điều cần biết trước và sau khi trồng răng giả tại nha khoa

Trồng răng giả là gì? Răng giả lâu dài thích hợp với mọi độ tuổi và trạng thái mất răng và khi gắn răng tham gia bệnh nhân chẳng thể tự tháo rời mà phải nhờ đến sự can thiệp của nha sỹ. Hiện nay có 2 phương pháp trồng trồng răng giả như sau:

Cấy ghép implant:  Có thể nói implant là một thắng lợi lớn lao nhất của ghành nha khoa, implant có thể thay thế những chiếc răng đã mất, 1 răng hay cục bộ răng, không những tác dụng ăn nhai mà điều thẩm mỹ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Implant không kén người dùng kể cả khi bạn đã 80 tuổi, tuy mức giá hơi cao nhưng implant rất được công chúng quan tâm và chuộng vì sự tuyệt vời của nó như:

– Duy trì suốt đời.

– Không mài răng, không ảnh hưởng tới răng thật.

– Thẩm mỹ cao.

– Ăn nhai tốt như răng thật.

– Thời gian cấy ghép gấp rút, 15 phút cho một trụ implant.

– Phát âm chuẩn hơn.

– Qúa trình cấy ghép dịu dàng, không buồn bã.

– Thích hợp với mọi độ tuổi.

Trồng răng giả bằng kĩ thuật implant được thi hành bằng cách cấy trực tiếp một trụ implant bằng titanium tham gia địa điểm mất răng. Tiếp theo sẽ là một abument được gắn trên implant và sau cùng là một mão răng sứ.

>>>> Xe m thêm: nơi trồng răng uy tín

      Trồng răng sứ vĩnh viễn. Hiện đang rất được đon đả và sử dụng phổ thông vì giá tiền không mấy cao phù hợp với đông đảo công chúng. Răng sứ dùng cho những trường phù hợp mất răng, gãy tan vỡ, mòn răng, sậm màu hoặc thưa…

Trồng răng sứ  là bác sỹ sẽ mài nhỏ nhắn cùi răng khoảng 0.5-2mm răng thật, để phủ lên toàn thể bề mặt của răng giúp bạn có một hàm răng trắng sáng, đẹp như mơ ước. Hiện nay trên thị trường có phần đông loại răng sứ, mức giá và chất lượng sứ cũng có sự không ngang nhau. Nếu bạn vồ cập thì nên tới một vài cơ sở vật chất nha khoa để tham khảo giá thành cũng như hình thức và qui định trồng răng sứ

     Tại trọng tâm Nha Khoa KIM chuyên trồng răng giả chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho bạn một nụ cười xinh cùng hàm răng trắng bóng, nên chất liệu sứ chúng tôi ứng dụng cho quý bệnh nhân luôn là loại tốt, vừa chất lượng mà tính thẩm mỹ cao.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook