Những điều cần chú ý trước khi chuyển văn phòng mới

08:29:16 - 12/12/2016 - admin
loading...

Để chọn được một văn phòng ưng ý chắc hẳn bạn phải mất khá nhiều thời gian để lựa chọn được một văn phòng đầy đủ các yếu tố phòng thủy cũng như địa hình.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Chính vì thế để tránh tình trạng việc di chuyển văn phòng nhiều lần, vất vả và tốn kém chi phí thì bạn cần phải chú ý những điều này trước khi chuyển đến văn phòng mới.

Diện tích và giá thuê văn phòng phải phù hợp với điều kiện kinh tế của công ty?

chuyen-van-phong-3

Trước khi xem văn phòng bạn cần phải xác định rõ doanh nghiệp bạn cần bao nhiêu diện tích là đủ. Việc ước lượng trước diện tích rất quan trọng.

Nếu chọn văn phòng hẹp quá thì không gian trở nên chật chội, làm giảm hiệu quả công việc. Còn nếu chọn văn phòng rộng quá sẽ lãng phí đến chi phí của công ty về việc thuê công ty mỗi tháng.

Việc chuyển văn phòng cần phải tốn kém rất nhiều chi phí. Chính vì thế bạn cần cân đo xem xét giá thuê phòng có hợp lí không, có phù hợp với chi phí của công ty mình không ?

Thời hạn thuê văn phòng

Thời hạn thuê văn phòng phải luôn ghi rõ trong hợp đồng. Nên ngay từ khâu lựa chọn văn phòng , bạn phải đảm bảo rằng các điều kiện phải phù hợp với doanh nghiệp của mình .

chuyen-van-phong-f110

Nếu thời hạn quá ngắn, bạn phải chưa chuyển tới được bao lâu thì phải chuyển đi rồi, điều đó gây ảnh hưởng đến công việc của bạn rất nhiều.

Cải tạo và sửa chữa lại văn phòng

Tất nhiên việc làm này bạn là điều bạn phải làm, hãy chọn một văn phòng mới, có đầy đủ tiện nghi để đễ sửa chữa.

Việc đó cũng giúp bạn tiết kiệm được chi phí chuyển văn phòng rất nhiều.

Bạn cần phải xem xét trước những công việc gì cần sửa chữa, những vật dụng nào cần mua, và tái sử dụng được trước khi dịch vụ chuyển văn phòng làm việc

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook