Những gì học sinh trung học Hàn Quốc mang theo trong ba lô của họ có thể làm bạn ngạc nhiên

05:45:27 - 17/11/2016 - admin
loading...

Lục lọi trong ba lô một sinh viên Hàn Quốc và bạn sẽ thấy các sách giáo khoa thông thường, bút mực, và sau đó ghi chú du học hàn . Nhưng đào sâu hơn một chút và bạn cũng sẽ tìm thấy tất cả mọi thứ từ đệm ghế cho bàn chải đánh răng, đồ đạc.

Đối với các trường công lập, các lớp học thường bắt đầu lúc 8 giờ sáng và để cho ra khoảng 5 giờ chiều. Bên cạnh đó, hầu hết các học sinh tham gia buổi “buổi tối tự học”, nơi họ đang theo dõi bởi các giáo viên, cho đến 10h hoặc 11h làm cho tổng số giờ ở trường mỗi ngày 14-15h.

Những gì học sinh trung học Hàn Quốc mang theo trong ba lô của họ?

Những gì học sinh trung học Hàn Quốc mang theo trong ba lô của họ?

Để thích ứng với ngày đòi hỏi như vậy, học sinh mang đệm để làm mềm chỗ ngồi của mình (ở Hàn Quốc, giáo viên trường trung học xoay lớp học, có nghĩa là học sinh không cần phải đứng dậy sau mỗi lớp). Họ cũng mang lại những thứ sau đây:

  • Bộ sạc điện thoại di động
  • Đồ dùng trong nhà cơ bản
  • Bút vẽ
  • Dụng cụ uốn tóc
  • Trang điểm
  • Bạc ăn bữa trưa đóng gói
  • Dép đi trong nhà
  • Gối cổ
  • Chăn

“Vào mùa hè, những người ngồi điều hòa sử dụng chăn,” Joo nói. Và vào mùa đông, những cô gái mặc váy như một phần của trang phục, sử dụng chúng để bảo vệ đôi chân của mình, cô nói thêm.

Trong khi học học sinh cố gắng để kéo dài buổi học buổi tối đến 11 giờ đêm, một số trường đang cố gắng cắt giảm lượng thời gian sinh viên ở lại trường và làm giảm chúng áp lực học tập. Có trường ở Busan của Hàn Quốc buổi tối bắt buộc học, mà các quan chức nói nên giảm xuống khoảng thời gian buổi tối bằng 80-85% trong khu vực.

Có thể làm bạn ngạc nhiên khi thấy đồ dùng trong balo học sinh Hàn Quốc

Có thể làm bạn ngạc nhiên khi thấy đồ dùng trong balo học sinh Hàn Quốc

Với các chi tiêu sinh trung học Hàn Quốc trung bình một năm theo một nghiên cứu năm 2012 của OECD (134h hơn mức trung bình của OECD), thật dễ dàng để hiểu làm thế nào khi trường trở thành một ngôi nhà thứ hai. Và trong khi các nước như Pháp và Mexico yêu cầu giờ hơn Hàn Quốc, sinh viên ở Hàn Quốc có xu hướng làm nhiều hơn học  .

Trong một nền văn hóa nơi học các trường đại học tốt nhất là một biện pháp giáo dục thành công, trường trung học là nơi có nhiều áp lực.

Đối với sinh viên Hàn Quốc, mặc dù danh tiếng xấu của Hàn Quốc trong nhiều giờ học tập và đêm khuya và những buổi được vui vẻ: “Đó là một thời gian đáng nhớ. Trường chúng tôi là ở vùng núi nên vào ban đêm, bạn có thể thấy những ngôi sao. Đôi khi chúng ta làm mì ramen cốc. Nó thực sự về cách bạn nhìn vào tình trạng này. “

xem thêm: đại học sejong

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook