Những giấy tờ bắt buộc cần có khi xin visa Hong Kong

15:22:13 - 27/06/2017 - admin
loading...

Việc đi du lịch Hồng Kong đang rất phát triển và được nhiều người Việt Nam ưa thích. Cũng như việc đi du lịch ở các nước khác, một yếu tố bắt buộc khi muốn nhập cảnh vào HongKong là phải có visa. Chính bởi vậy mà chúng tôi xin cung cấp cho bạn một số giấy tờ bắt buộc phải có để tiến hành xin visa Hông Kong.

Đậy là những giấy tờ không thể thiếu khi bạn muốn xin visa hồng kong, thiếu 1 trong số những giấy tờ này thì bạn không có thể được cấp visa.

visa-hong-kong

– Hộ chiếu: Đây là loại giấy tờ mà khi bất kỳ nước nào bạn cũng cấn phải có. Tuy nhiên có lưu ý khác với các loại visa  số trang trống để dán visa Hôngkong ở loại hộ chiếu này là 4 trang liền nhau.

Ảnh thẻ : Việc bạn cần là phải thiến hành là chuẩn bị 2 ảnh 4cmx6cm, loại dành riêng cho làm visa. Chú ý là chụp trên phông trắng và mới chụp 6 tháng trở lại đây.

– Hộ khẩu: 1 bản hộ khẩu phôt đầy đủ.

– Chứng minh thư nhân dân: Bạn cần 1 bản photo chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân( photo 2 mặt)

– Nếu bạ sang ngoài mục đích du lich bạn cần có thêm những giấy tờ chứng minh liên quan đến công việc bạn đang làm.

– Giấy tờ chứng minh tài chính: Có một điểm khác với các thủ tục cấp visa khác là bạn bắt nuộc phải chứng minh được tài chính bản thân. Giấy tờ chứng mình phải cho thấy tổng tài sản phải tối thiểu là 1500 USD bạn mới đủ điều kiện được cấp visa sang Hồng Kông.

> Vậy thời gian xin visa hong kong mat bao lau

– Một bản đăng ký xin cấp visa với mục địch cụ thể: Nếu sang HôngKong ngoài mục đích du lich như: là thăm người thân thì bạn cần được bảo lãnh như này, người bảo lãnh cho bạn phải từ 18 tuổi trở lên, là công dân Hồng Kông. Đồng thời cũng phải có những thông tin chứng minh mối quan hệ quen biết của người bảo lãnh và bạn thì mới có thể hoàn thành thủ tục xin visa.

– Nếu trường hợp bạn dưới 18 tuổ thì bắt buộc phải có người trên 18 tuổi đi kèm. Đồng thời người này cũng phải chưng mminh được mối quan hệ giữa 2 người ví dụ như: bố, mẹ, anh em ruột, anh em họ… Ngoài ra, muốn được cấp thể visa trong trường hợp không phải là bố, mẹ cần có thêm giấy ủy quyền cho người đi cùng đã được cơ quan địa phương xác nhận.

–  Giấy chứng nhận mục đích sang Hồng Kông của bạn, bao gồm: Giấy biên nhận mua vé, vé đặt phòng khách sạn, …

Có thể thấy, Các giấy tờ liên quan đến việc xin cấp visa HồngKong tương đối là phúc tạp chính bởi vậy mà Nếu bạn muốn đơn giản hóa thủ tục xin visa Hong Kong của mình, cũng như đảm bảo xin được visa thành công hãy liên hệ với    Cái này anh điền tên công ty vào nhé để có thể có được visa HongKong một cách nhanh nhất.

Xem thêm:

  • Địa chỉ gia hạn visa cho người trung quốc tại việt nam
  • Hướng dẫn làm thủ tục xin visa trung quốc đơn giản

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook