Những hậu quả và phiền phức sau khi nối tóc mà bạn NÊN biết

09:59:46 - 03/05/2018 - admin
loading...

Nối tóc là phương pháp làm đẹp đang làm mưa làm gió và được rất nhiều chị em lựa chọn. Vậy phương pháp làm đẹp này có thật sự vô hại. Hãy cùng http://hocvientoc.edu.vn đi tìm hiểu những hậu quả có thể xảy ra sau khi nối tóc nhé.

Nếu chẳng may vào một này bạn không làm chủ bản thân và cắt phăng đi mái tóc dài của mình để rồ sau đó nhận thấy mái tóc mới hoàn toàn không phù hợp với gương mặt bạn thì bạn cũng đừng lo lắng vì hiện này đã có phương pháp nối tóc sẽ giúp bạn lấy lại mái tóc dài cho bản thân. Tuy nhiên, bên cạnh việc lấy lại cho bạn mái tóc dài thì liệu việc nối tóc có thể lại hậu quả gì không?

Hiện nay có 2 loại nối tóc là nối tóc bằng keo và nối tóc bằng chì. Tùy thuộc vào lựa chọn của khách hàng mà các thợ làm tóc sẽ thực hiện các phương pháp nối tóc thích hợp.

Những hậu quả và phiền phức sau khi nối tóc mà bạn NÊN biết

Những hậu quả và phiền phức sau khi thực hiện nối tóc

– Tạo cảm giác nặng đầu sau khi thực hiện

Trong những ngày đầu tiên sau khi nối, các mối nối sẽ cộm lên khiến các chị em sẽ cảm thấy khó chịu. Chưa kể đến việc, do chưa quen với việc nối tóc mà các chị em sẽ cảm thấy nặng đầu hơn trước rất nhiều.

– Việc chăm sóc tóc trở nên phiền hà và ảnh hưởng đến tóc thật

Do không phải là tóc thật nên tóc nối sẽ không được cung cấp dưỡng chất để nuôi tó dẫn đến việc tóc sẽ trở nên khô, xơ và chẻ ngọn. Do đó, để có thể giúp tóc nối được giữ lâu hơn thì các chị em nên sử dụng những loại mỹ phẩm như dầu xả làm mềm tóc, có chứa protein. Ngoài ra, khi gội đầu chỉ chà nhẹ nhàng theo chiều tóc, sau đó đập nhẹ, không được vò nhiều vì sẽ làm cho tóc dễ bị rụng. Tuy nhiên, cách gội này lài không làm cho da đầu được sạch sẽ do đõ sẽ dẫn đến việc xuất hiện gầy và nấm đầu gây ảnh hưởng đến tóc thật.

Những hậu quả và phiền phức sau khi nối tóc mà bạn NÊN biết

– Nguyên nhân làm rụng tóc thật và những ảnh hưởng đến da đầu

Do quá trình nối tóc sẽ có những tác động vật lỹ lên tóc thật, chính điều này sẽ làm tổn thưởng tóc khiến tóc bị yếu đí và rung nhiều hơn. Cùng với đó là việc lựa chọn những địa chỉ nối tóc kém chất lượng sử dụng những loại hóa chất rẻ tiền, không rõ nguồn gốc cũng rất dễ gây cho người nối tóc bị dị ứng với mỹ phẩm, viêm da đầu, viêm nang lông…

Những hậu quả và phiền phức sau khi nối tóc mà bạn NÊN biết

Nối tóc sẽ mang lại những hậu quả cho mái tóc thật tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận được hiệu quả mà phương pháp này mang lại. Do đó, để có thể có được kết quả như mong muốn cũng như hạn chế được những tác hại mà nối tóc mang  lại, các chị em cần tìm đến những địa chỉ salon uy tín để thực hiện nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook