Những lưu ý dành cho người muốn trồng răng khểnh đẹp

01:24:09 - 14/01/2017 - bacsiranghammat
loading...

Trồng răng khểnh là một phương pháp làm đẹp phổ biến hiện nay trong giới trẻ mong muốn có chiếc răng khểnh đẹp tự nhiên. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra thông tin về răng khểnh cũng như những lưu ý khi có mong muốn trồng răng khểnh.

Những lưu ý dành cho người muốn trồng răng khểnh đẹp

Người sở hữu răng khểnh thường có nụ cười duyên dáng và hấp dẫn

Có nên trồng răng khểnh không?

Trồng răng khểnh đang là xu hướng làm đẹp mới của giới trẻ tạo nên một nụ cười duyên cho bản thân, đặc biệt là phái nữ. Vì thế nó đang là trao lưu làm răng thẩm mỹ được ưa chuộng.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện trồng răng khểnh giả, bởi với sự phát triển vượt bậc của công nghệ nha khoa như ngày nay thì việc tạo răng khểnh đẹp tự nhiên không còn là vấn đề quá khó khăn. Sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng xấu nào tới sức khỏe răng miệng của bạn cũng như việc ăn nhai. Tìm hiểu thêm trồng răng khểnh bao nhiêu tiền?

Hai phương pháp trồng răng khểnh tại nha khoa.

Trồng răng khểnh giả hàn trám bằng chất liệu composite đắp ở bên ngoài.

Phương pháp trồng răng khểnh này các bác sỹ sẽ tiến hành đưa vật liệu trám lên nanh răng và đắp composite, sử dụng đèn chiếu laser để tạo hình chiếc răng khểnh ưng ý nhất cho khách hàng sau đó để đông vết trám.

Phương pháp này đơn giản và chi phí thấp, đặc biệt, khi bạn cảm thấy không còn thích thú với chiếc răng duyên thì hoàn toàn có thể nhờ nha sĩ tháo composite ra để hàm răng trở lại đều, thẳng bình thường. Tuy nhiên, khi đắp composite bạn cần lưu ý vệ sinh răng miệng đúng cách nếu không rất dễ gây ra các vấn đề răng miệng ở vị trí răng khểnh giả, đặc biệt là cảm giác hôi miệng

Lưu ý khi trồng răng khểnh.

Nếu có ý muốn trồng răng khểnh bạn cần nắm rõ được những đặc điểm của răng khểnh. Răng khểnh là chiếc răng thường nằm ở vị trí của răng nanh. Thường nằm lệch lên phía trên tách khỏi cung răng.

Khi sở hữu chiếc răng khểnh có vị trí mọc lệch so với khuôn hàm bạn sở hữu nét duyên đặc biệt, nó mang đến một nụ cười hấp dẫn đặc biệt. Chiếc răng có hình thể chuẩn và phù hợp với hàm răng của từng người, muốn tạo hình răng được đẹp cần phải có công nghệ đảm bảo và đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp.

Ở vị trí này, răng khểnh hầu như không hỗ trợ gì cho ăn nhai. Nếu lấy hàm răng đều đặn, thẳng tắp làm nguyên tắc để xác định tính thẩm mỹ của hàm răng thì răng khểnh lại không có giá trị về thẩm mỹ vì nó mọc lệch lạc, khấp khểnh.

Hơn nữa, răng khểnh nằm chếch ra ngoài sẽ dễ bị tổn thương hơn bởi lực nhai, lực chải răng và các ngoại lực khác. Do đó, công nghệ trồng răng khểnh giả cần phải hiện đại, đảm bảo được độ bền chắc tối đa cho việc trồng răng trong khi tồn tại trên cung hàm, loại bỏ tình trạng tạo thế 3 răng khi trồng răng dẫn đến những bệnh lý răng miệng sau này.

Mọi băn khoăn về trồng răng khểnh hoặc các vấn đề liên quan khác, bạn hãy liên hệ qua số 1900.6899 để được giải đáp nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook