Home / Tin Tức / Những lưu ý khi tháo dỡ điều hòa trong văn phòng

Những lưu ý khi tháo dỡ điều hòa trong văn phòng

Trong quá trình chuyển văn phòng, thì việc vận chuyển những mặt hàng điện tử , có giá trị cao như tủ lạnh, máy điều hòa , máy in, máy fax.. là một trong nhưng khâu vận chuyển đòi hỏi sự chuyên nghiệp về kĩ thuật nhiều nhất.

Những lưu ý khi tháo dỡ điều hòa trong văn phòng

Máy điều hòa là mặt hàng không có kích thước lớn cũng không công kênh nhưng có giá trị cao nên cũng cần phải cẩn thận khi vận chuyển.

Với điều hòa là vật dụng mà quý khách  khó có thể tự tháo được. Nếu quý khách muốn tháo dở mà không cần tới sự trợ giúp của thợ máy thì TDK Express sẽ chia sẽ một số kinh nghiệm khi tháo dở điều hòa.

chuyen-van-phong-a1

  1. Dụng cụ chuẩn bị

Để tháo dở an toàn mà không bị hư hỏng bạn cần chuẩn bị các dụng cụ như:

  • Cơ lê, tua vít : Với thiết bị này, bạn có thể tháo dở được cục nóng ra khỏi vị trí lắp đặt trước đó
  • Kim nhọn : Vật dụng này không thể thiếu trong quá trình tháo gỡ máy điều hòa, Chiếc kim nhọn sẽ giúp bạn dễ dàng cắt điện hoặc bảo ôn, ống đồng nhằm tách mặt lạnh và cục nóng.
  1. Cách tháo dở điều hòa
  • Để tháo điều hòa đúng cách , đầu tiên bạn cho điều hóa chạy theo chiều lạnh, đợi đến khi Block đóng, hãy dùng cơ lê, tua vít  khóa gas tại vị trí cục nóng. Lưu ý bạn phải xiếu mạnh tay vì gas điều hòa có áp suất lớn, sẽ dễ thoát hơi nếu không được khóa chặt
  • Sau khi khóa gas xong , tiếp theo bạn cắt ống đồng , dây điện bằng kim nhọn để tách được máy lạnh và cục nóng ra ngoài.
  • Trong quá trình tháo dở bạn nên làm nhẹ tay để tránh trường hợp móp méo ống đồng hay cục nóng và mặt lạnh va chạm mạnh với nhau.
  • Sau khi tháo dỡ xong cẩn thận, vệ sinh máy điều hòa rồi cho vào thùng vận chuyển.

dich-vu-chuyen-van-phong

Trên đây là một số chia sẽ, chỉ cần những lưu ý đơn giản về cách tháo dỡ bạn có thể tử tháo dỡ máy điều hòa cũng mình mà không phải tốn chi phí thuê thợ tháo dở.

TDK Express đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực chuyển văn phòng ở hà nội. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hà nội xin hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline : 0936.43.15.18

About admin

Check Also

Một số loại thực phẩm tăng vòng 1 giúp vòng một căng tròn & cuốn hút

Dinh dưỡng là một trong những yếu tố giúp hình thành và tăng sự phát …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *