Những mẹo tăng chiều cao đến khó tin

06:12:37 - 11/11/2016 - admin
loading...

Chúng ta đang tìm mọi giải pháp để tăng trưởng vóc dáng hiệu quả chóng và an toàn? Có những phương pháp phát triển thân hình hiệu quả nhất mà không ai ngờ tới lại có thể hỗ trợ chúng ta tăng trưởng được tình trạng “nấm lùn” hiện tại.

Cha mẹ không cao nhưng con cái vẫn có thể cao lớn hơn nếu dùng thức ăn tăng trưởng vóc dáng và luyện tập hợp lý. Bởi chiều cao của chúng ta không chỉ phụ thuộc hoàn toàn vào yếu tố di truyền, di truyền chỉ chiếm khoảng 23 – 30% tổng các yếu tố ảnh hưởng tới vóc dáng mà thôi.

Bơi lội - Phương pháp tăng chiều cao

những cach tang chieu cao nhanh nhất dành cho thanh, thiếu niên cực đơn giản mà có lẽ chúng ta không nhận ra. Hãy cùng khám phá các phương pháp phát triển vóc dáng này nhé:

1. Nâng độ cao của yên xe đạp

Với các chúng ta học sinh, việc đạp xe tới trường là rất phổ biến. Hãy nâng độ cao của yên xe lên để khi đạp chân có thể dướn với một bí quyết tối đa. chú ý là khi đạp mọi người vẫn phải giữ lưng và thân thẳng, chân thì duỗi căng tới bàn đạp. Ban đầu khi áp dụng biện pháp tăng thân hình này bạn hơi khó chịu, nhưng rồi cũng sẽ quen ngay. Đây là một biện pháp cải thiện thân hình hiệu quả, có thể giúp những các bạn trẻ cao thêm được 1-2cm/ năm nếu luyện tập thường xuyên.

2. Bài tập ngồi ép căng cơ chân

Phần xương chân có 3 khớp nối là cổ chân, gối và phần hông.

Bài tập tăng chiều cao dành cho chân như sau: Bạn ngồi trên thảm, hai chân duỗi thẳng phía trước, khép lại. Đưa hai tay lên cao, hít sâu và cúi gập người về phía trước, thực hành sao để tay chạm vào đầu ngón chân được thì càng tốt. Kiên trì giữ cho chân thẳng, gối không được cong.

3. Bài tập vươn vai lên cao

Vươn vai là phuong phap tang chieu cao bằng biện pháp đầy vào dãn các khớp xương đốt sống thật sự hiệu quả.

Giải pháp tập như sau: Đứng thẳng, khép hai chân, hít sâu và giơ 2 tay thẳng lên cao quá đầu, dướn căng người, nâng ngực lên theo. Giữ tư thế đó trong 10 giây rồi trở lại vị trí ban đầu. Lặp lại động tác này liên tục 5 lần.

tăng chiều cao an toàn

4. Đi kiễng chân

Nghe có vẻ hơi buồn cười nhưng đây là một trong các tuyệt chiêu cải thiện chiều cao đơn giảnnhững bạn không ngờ đến.

Cách thực hiện: Đứng thẳng trên hai bàn chân, nhón gót, kiếng lên để trọng lực dồn lên các đầu ngón chân. Bạn đi kiễng 2-3 phút quanh nhà, sau đó nghỉ vài phút để thư giãn rồi tiếp tục tập.

Những cách tăng chiều cao hiệu quả

5. Bắt chước mèo

Đây là tuyệt chiêu tăng trưởng chiều cao hiệu quả nhất mô phỏng lại tư thế của loài mèo.

Tuyệt chiêu tập như sau: bạn ngồi quỳ gối trên thảm, tư thế chống hai tay, hai gối, khum người xuống, cúi đầu và uốn cong xương sống thành một vòng cung. Giữ nguyên tư thể này trong 10 giây, hít sâu, thở ra và bắt đầu lặp lại động tác 5 lần nữa.

Đây là những bí quyết phát triển thân hình nhanh nhất mà lại thật đơn giản phải không. Hãy Kiên trì với các giải pháp luyện tập này và bổ sung chế độ ăn uống giàu canxi, viatmin D, C hoặc những dòng thuc pham chuc nang tang chieu cao sẽ bổ trợ bạn đạt được vóc dáng tối đa trong gia đoạn trưởng thành này.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook