Home / Sức khỏe / Những thông tin đầy đủ & chi tiết về nội soi đại tràng Sigma

Những thông tin đầy đủ & chi tiết về nội soi đại tràng Sigma

Nội soi đại tràng là phương thức kiểm tra theo phần dưới của đại tràng, tiếp theo với trực tràng và hậu môn bạn có thể đoán được và đưa ra phương pháp hiệu quả điều trị hiệu quả nhất đối với bệnh đại tràng. Vậy nội dung soi đại tràng là gì?

1. Những điều cần chuẩn trước khi nội bộ soi đại tràng

Trước khi tiến hành nội soi, bạn cần phải làm sạch đoạn cuối của thư mục cũ để các bác sĩ có thể kiểm tra vị trí của nó trong một thành phố. Bệnh nhân có thể được hướng dẫn sử dụng thuốc chống tràng miệng trước khi nội soi vài ngày dùng thuốc xổ trước khi nội soi.

The full full details and chi tiết về nội soi đại tràng Sigma

Chi tiết đầy đủ chi tiết về nội bộ soi đại tràng Sigma

Trước khi tiến hành nội soi người bệnh cũng thường được yêu cầu ăn lỏng hoặc nhịn ăn trước ngày thực hiện nội soi. Đồng thời ngưng uống 1 số loại thuốc như Aspirin, Warfarin, thuốc sắt…trước đó 1 tuần lễ .

Đối tượng nội soi cần cung cấp 1 số thông tin cơ bản về bệnh tật đang mắc phải, các loại thuốc đang sử dụng và tiền sử dị ứng với thuốc để bác sĩ được nắm rõ.

Xem thêm: nội soi dạ dày ở đâu tốt nhất sài gòn chuyên gia tư vấn

2. Phương pháp nội soi đại tràng có đau không?

Nội soi đại tràng Sigma là một thủ thuật khá an toàn cho người bệnh giúp phát hiện những căn bệnh về đại tràng. Phương pháp này an toàn ít gây các biến chứng nguy hiểm. Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng tiến hành thuận lọi,một số trường hợp hiếm gặp đó là gây chảy máu hoặc thủng đại tràng. Tuy nhiên, áp dụng phương pháp nội soi đại tràng Sigma có thể phát hiện ra được một số bệnh. Chẳng hạn, bệnh chảy máu không rõ nguyên nhân ở đường ruột, tiêu chảy, táo bón, đau trực tràng,…

 

Ngày trước nếu bệnh nhân được tiến hành nội soi bằng cách thông thường thì đa sốmọi người bệnh đều có cảm giác đau đớn khó chịu vì trước khi tiến hành nội soi,  đại tràng của bệnh nhân sẽ được bơm cho căng phồng lên. Chính vì thế, bệnh nhân sẽ bị căng phồng bụng lên và có cảm giác tức ở bụng.

Phương pháp nội tại, nội bộ soi đại tràng Sigma sử dụng thuốc thực tế. Bệnh nhân sẽ được tiêm thuốc trước khi tiến hành nội soi. Với cách này, sau khi ngủ trong phạm vi quốc gia, bệnh sẽ không bị cảm giác khó chịu cả. Chính vì thế, phương pháp này được khuyến khích sử dụng tại các bệnh viện trong nước.

Xem thêm:  nội bộ soi đại tràng nhiều bao nhiêu tiền  tiết kiệm nhất

About admin

Check Also

Tìm hiểu vấn đề trẻ bị viêm phế quản có nên nằm điều hòa không?

Thời tiết thay đổi thất thường là điều kiện để cho vi khuẩn phát triển, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *