Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu, có rẻ hơn 2 hàm?

03:17:32 - 07/04/2016 - admin
loading...

Chào bác sỹ Paris! Răng hàm trên của em bị thưa còn bên dưới thì lại đều đặn. Em muốn niềng răng 1 hàm có được không và niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền, mong bác sĩ giải đáp giúp ạ. Em cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Thu Thảo – Hà Nội)
Trả lời :
Chào bạn Thu Thảo!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền?

Muốn răng hai hàm có độ hài hòa nhất, nhằm tạo ra khớp cắn với tỷ lệ chuẩn để khuôn miệng cân đối đồng thời hỗ trợ ăn nhai tốt nhất thì nên niềng răng cả hai hàm.

Tuy nhiên, nếu hàm dưới của bạn rất đều đặn, đồng thời vòm hàm dưới cân đối với khuôn mặt thì có thể không cần phải can thiệp mà chỉ cần niềng răng 1 hàm trên. Việc này vẫn tiến hành hiệu quả được. Bác sỹ sẽ tính toán sao do răng di chuyển để sắp xếp đều đặn nhất, đồng thời cân nhắc chỉnh vòm hàm đôi chút để có tỷ lệ hài hòa với vòm hàm dưới tạo nên khớp cắn chuẩn tỷ lệ.

Xem thêm: Có nên niềng răng không?

Tại Paris niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng bao nhiêu tiền sẽ do mức giá trọn gói trên quy định, thường sẽ thấp hơn. Tuy nhiên, cụ thể niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu còn một phần do mức độ thưa răng của bạn chi phối. Có thể theo dõi cụ thể các gói niềng răng đi theo loại mắc cài sau đây áp dụng cho cả 2 hàm đề ước lượng được khoảng giá cơ bản:

GÓI DỊCH VỤĐƠN VỊĐƠN GIÁ (VNĐ)

Mắc cài thườngTrọn gói24.000.000

Mắc cài kim loại tự buộcTrọn gói35.000.000

Mắc cài pha lêTrọn gói35.000.000

Mắc cài sứTrọn gói35.000.000

Mắc cài sứ tự buộcTrọn gói50.000.000

Mắc cài mặt lưỡiTrọn gói75.000.000 – 78.000.000

Bảo hành trong thời gian niềng.
Chi phí phụ thuộc từng loại khớp cắn

Dựa vào các mức giá trên bạn có thể biết khi lựa chọn loại mắc cài nào thì chi phí niềng răng 1 hàm sẽ thấp nhất hoặc trong khoảng mà điều kiện kinh tế của bạn cho phép.

Với việc ứng dụng công nghệ hiện đại 3M UGSL vào niềng răng, Paris là địa chỉ niềng răng uy tín có thể giúp bạn chỉnh hình lại khuôn răng một cách thẩm mỹ nhất với mức chi phí không đổi so với khi sử dụng kỹ thuật thông thường như trước kia.

Công nghệ ứng dụng hệ thống mắc cài Unitek Gemini SL linh động số 1 hiện nay, có khả năng tạo lực kéo ổn định, bền bỉ, chuẩn xác với chỉ định của bác sỹ cho từng giai đoạn. Nhờ thế, ca niềng răng dù niềng răng 1 hàm hay 2 hàm cũng đều sẽ đạt được những ưu điểm sau đây:

– Hàm răng được chỉnh đều đặn, thẳng hàng và đưa khớp cắn về chuẩn tỷ lệ,

– Hiệu quả chỉnh nha theo đúng lộ trình mà bác sỹ dự liệu trong phác đồ điều trị,

– Răng thích nghi tốt và hoàn toàn ổn định sau khi kết thúc niềng chỉnh,

– Thời gian niềng răng được rút ngắn tối đa.

Những ưu điểm này đang được kiểm định thực tế trong rất nhiều ca điều trị và được bệnh nhân đánh giá rất cao, có những phản hồi tốt sau nhiều lần tái khám.

Để tìm hiểu kỹ hơn bạn nên đến trực tiếp trung tâm, các bác sỹ sẽ kiểm tra và tư vấn tận tình nhất cho bạn, đồng thời bạn cũng sẽ biết với trường hợp của mình thì niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu thật cụ thể. Trước đó vui lòng liên hệ về Trung tâm theo các thông tin dưới đây để được hỗ trợ đặt lịch tốt nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Nguồn: http://niengrangthammy.com.vn/chi-phi-nieng-rang-1-ham-gia-bao-nhieu-tien.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook