Niềng răng bị lệch hiệu quả nhất hiện nay

03:00:17 - 28/11/2016 - admin
loading...

Răng bạn bị lệch bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân, có thể do xương hoặc do chính bản thân chiếc răng. Vì vậy, không phải trường hợp nào niềng răng bị lệch cũng hiệu quả. Chỉnh nha toàn diện đôi khi còn phải kết hợp với phương pháp phẫu thuật hàm mặt mới có thể tạo nên tính thẩm mỹ như bạn mong muốn. Vậy trong trường hợp nào niềng răng bị lệch thì hiệu quả ?

1. Nguyên nhân làm răng bạn bị lệch

Răng bạn bị lệch trước hết có thể bản thân chiếc răng có trụ răng lệch lạc do trong quá trình mọc có những bất thường xảy ra. Khi thế răng bị lệch sẽ khiến cho hàm răng của bạn cũng bị lệch theo. Đây là tình huống lệch do răng sai khác và mọc bất thường nên có thể ứng dụng cách niềng răng bị lệch hiệu quả được.

Trong trường hợp răng mọc với thế đúng và thẳng trên cung hàm nhưng hàm răng vẫn bị lệch thì nguyên nhân lại nằm ở xương hàm. Khi 1 trong hai khung xương hàm bị vẹo sẽ dẫn đến làm vẹo cả hàm răng. Đây là tình huống lệch do hàm và tình trạng răng lệch kèm theo lệch hàm.

2. Niềng răng bị lệch hiệu quả khi nào?

Niềng răng là kỹ thuật tác động vào bản thân chiếc răng để điều chỉnh thế răng. Có thể điều chỉnh hàm nhưng chủ yếu là nới rộng hàm. Kỹ thuật  niềng răng bị lệch chỉ có thể mang lại hiệu quả khi nguyên nhân gây ra lệch răng và do bản thân chiếc răng. Khi đó, kỹ thuật chỉnh răng lệch lý tưởng nhất là công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL.

niềng răng bị lệch

Nha khoa Kim- địa chỉ niềng răng bị lệch uy tín 

Công nghệ hiện đã được chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Kim sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực và trình độ chuyên môn, cũng như khả năng ứng dụng công nghệ cao. Quá trình ứng dụng niềng răng lệch cho bệnh nhân tại trung tâm bằng công nghệ đã gặt hái được những thành công khả quan, chiếm được nhiều cảm tình và sự yêu mến, tin tưởng của người điều trị.

3. Niềng răng bị lệch không hiệu quả khi nào?

Khi răng bị lệch nhưng nguyên nhân không chỉ do răng mà do sự sai khác của khung xương hàm trên và hàm dưới. Nếu một trong hai khung xương hàm phát triển bị vênh, vẹo sẽ tạo ra sự mất cân đối với hàm còn lại. Muốn chỉnh hàm hiệu quả, bác sỹ Kim tuy đã được đào tạo chuyên sâu về giải phẫu hàm mặt nhưng cũng đã trải qua nhiều lớp đào tạo về chuyên môn, cũng như việc thường xuyên thực hành mới có thể đảm trách được vai trò chỉnh răng lệch thông qua phẫu thuật kết hợp chỉnh nha.

Bởi vậy, để được giải thích tỉ mỉ hơn về vấn đề niềng răng bị lệch, bạn có thể liên hệ về Nha khoa theo các thông tin chi tiết dưới đây, đội ngũ bác sỹ sẽ có những giải thích tận tình và trực quan hơn cho bạn dễ hình dung.

Xem thêm : địa chỉ niềng răng uy tín tại hà nội

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook