Niềng răng cho trẻ em an toàn nhất

03:25:23 - 03/12/2016 - bacsiranghammat
loading...

 Niềng răng cho trẻ em ngày càng được phổ biến trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Tuy nhiên các cha mẹ trẻ cần phải lưu ý một số vấn đề trước khi quyết định niềng răng, để an toàn cho sức khỏe răng miệng cũng như về mặt thẩm mỹ nụ cười cho trẻ sau này.

1. Niềng răng cho trẻ em theo đà tăng trưởng nên được bắt đầu từ sớm.

 Một số vấn đề về răng miệng như: lệch lạc khớp, cắn ngược răng sau và răng trước, răng mọc lệch lạc, chen chúc, cung răng hẹp, răng cửa nhô ra quá mức.. cần được điều chỉnh sớm để không gây ảnh hưởng cho trẻ sau này. Niềng răng là phương pháp chỉnh niềng răng thẩm mỹ để can thiệp và điều trị tất cả các vấn đề về răng – hàm – mặt. Niềng răng là một phương pháp nắn chỉnh răng được sử dụng các khí cụ như mắc cài, dây cung…mặt trong hoặc mặt ngoài của hàm răng. Niềng răng cho trẻ em thuận theo đà tăng trưởng tự nhiên kết hợp với sự thay đổi của các thói quen của trẻ mà không cần nhổ răng.

niềng răng cho trẻ em

Niềng răng cho trẻ em tai nha khoa Kim

Nhiều trẻ em có vấn đề về răng miệng cần phải chỉnh hình hình răng ở độ tuổi khi còn nhỏ nên các bậc cha mẹ nên đưa con mình đi khám sớm trước độ tuổi 12-14 để được điều trị tốt. Các nha sĩ chuyên sâu chỉnh nha có thể thực hiện những điều trị can thiệp sớm ví dụ như: cho trẻ đeo các khí cụ giúp phát triển xương hàm, nên các răng trưởng thành sẽ có đủ khoảng trống để mọc lên, giảm thiểu tình trạng điều trị chỉnh nha sau này.

2.  Điều trị chỉnh nha cho trẻ em sớm có hiệu quả trong những tình huống cụ thể.

 Điều trị niềng răng cho trẻ em cần được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa niềng răng, nhiều kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, do có nhiều yếu tố tăng trưởng kết hợp nên việc chỉnh nha phải thuận theo đà tăng trưởng của trẻ. Các bác sĩ chuyên khoa chỉnh hình răng là những người đã có nhiều năm học và nghiên cứu về sự tăng trưởng tự nhiên của trẻ sẽ cho quý khách hàng những lời khuyên phù hợp

Đến với Nha khoa Kim chúng tôi, quý phụ huynh sẽ yên tâm với bác sĩ nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng trẻ em. Đồng thời chất lượng phục vụ sẽ làm hài lòng quý khách hàng!

Xem thêm : giá niềng răng cho trẻ em

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook