Niềng răng cửa hết bao nhiêu tiền

04:24:25 - 12/12/2016 - admin
loading...

Chào bác sỹ Kim ! Em năm nay 24 tuổi, hiện tại dự định sắp tới đi niềng răng. Răng của em rất đều đặn nhưng chỉ mỗi 2 răng cửa hàm trên đưa ra ngoài. Nhìn mất thẩm mỹ, vậy bác sỹ cho hỏi có cách nào khắc phục không ạ? Chi phí niềng răng cửa hết bao nhiêu? Và hình thức thanh toán như thế nào. (Nhât Lam – Hà Nội )

Chào Nhật Lam !

Bác sỹ cám ơn bạn đã gửi những chia sẻ và băn khoăn về với nha khoa chúng tôi ! Về câu hỏi của bạn : Chi phí niềng răng cửa hết bao nhiêu ? nha  hoa Kim xin được giải thích  như sau:

Không chỉ liên quan đến phương pháp niềng răng mà tất cả các vấn đề liên quan đến răng miệng đều được chúng tôi giải đáp.

Chỉnh nha là một lĩnh vực chuyên sâu khoa răng hàm mặt chuyên về chẩn đoán, điều trị và dự phòng các bất thường về răng mặt nhằm hướng dẫn và điều chỉnh răng về đúng vị trí.

Như bạn miêu tả thì mình chỉ hô 2 răng cửa nhưng với những gì bạn nói thì không đủ thông tin khẳng định chính xác mức độ và tình trạng hô. Nếu muốn niềng 2 răng cửa thì phải xem xét các răng còn lại có đáp ứng tiêu chuẩn hài hòa hay không, khớp cắn có tỉ lệ tương quan giữa các răng còn lại hay không. Thông thường thì khi niềng răng nha sỹ sẽ chỉ định điều trị cả 2 hàm. Song nếu chỉ hô 2 răng cửa và các răng còn lại đáp ứng được tiêu chí chuẩn tỉ lệ sau khi niềng thì không cần phải tác động chỉnh sửa các răng này.

niềng răng cửa

Niềng răng cửa giúp bạn mang lại tính thẩm mỹ cho khuôn mặt 

 Chi phí niềng răng cửa không chỉ phụ thuộc vào số lượng răng cần điều trị mà phụ thuộc vào mức độ phức tạp xương hàm và loại khí cụ niềng răng. Và chi phí niềng răng cửa hết bao nhiêu cụ thể sẽ do bác sỹ tư vấn sau khi tham khám kỹ càng. Nhưng bạn yên tâm nếu niềng vùng răng cửa thì chi phí sẽ thấp hơn nhiều so với giá trọn gói cũng như thời gian điều trị sẽ nhanh hơn.

Dưới đây là bảng chi phí niềng răng trọn gói tại Nha khoa Kim bạn có thể xem tại đây : chi phí niềng răng cửa

Hình thức thanh toán tại Nha khoa Kim được chia thành nhiều đợt. Khi gắn mắc cài bạn phải đóng ½ tổng chi phí điều trị, sau đó chi phí còn lại sẽ đóng dần từng tháng. Với hình thức đóng phí trả góp từng đợt bệnh nhân sẽ thấy thuận tiện nhiều. Hi vọng bạn sắp xếp thời gian đến trực tiếp nha khoa để được tư vấn rõ hơn chi phí niềng răng cửa hết bao nhiêu ? Nha khoa chúng tôi với đội ngũ bác sỹ đầu nghành, chuyên gia chỉnh nha có nhiều năm kinh nghiêm khám và điều trị. Ngoài ra trang thiết bị máy móc được chúng tôi đầu tư kỹ càng, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ tốt.

Xem thêm : niềng răng thưa mất bao lâu

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook