Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền-Nha khoa KIm

04:36:42 - 14/11/2016 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Em muốn hỏi là niềng răng bằng mắc cài nào tốt nhất? Em nghe nói mắc cài bằng sứ thì thẩm mỹ hơn phải không ạ? Nhưng mắc cài sứ thì có dễ vỡ không, có chắc như mắc cài kim loại? Hơn nữa niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền thì hợp lý nhất ạ vì em thấy giá các nơi cứ chênh lệch nhau? Cảm ơn bác sỹ nhiều! (Hoàng Minh – Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Minh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc; “Niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền là hợp lý?” của bạn, Nha khoa Kim xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí cho niềng răng mắc cài sứ có sự chênh lệch giữa các địa chỉ nha khoa khác nhau do mỗi địa chỉ có những chính sách riêng. Nếu dao động giá mắc cài sứ quá lớn khiến bạn phân vân thì có lẽ do chính sách giá của mỗi bên khác nhau. Niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền, giá hợp lý nhất là bao nhiêu, câu hỏi này được khách hàng quan tâm trong trường hợp này là dễ hiểu.

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền-Nha khoa KIm

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền-Nha khoa KIm

Riêng tại nha khoa , chúng tôi sử dụng loại sứ đảm bảo để trong suốt quá trình đeo khách hàng thấy thoải mái nhất cả về màu sứ lẫn chất lượng, không để xảy ra tình trạng vỡ giữa chừng. Chúng tôi đã có những tính toán chi tiết, nếu sử dụng sứ không tốt ngay từ đầu, chi phí có thể thấp, nhưng nếu bị vỡ, khách hàng lại phải tốn thêm chi phí cho các mắc cài thay thế, vừa mất thời gian vừa tốn kém hơn so với việc dùng mắc cài sứ tốt ngay từ đầu.

Xem thêm: làm máng tẩy răng giá rẻ

Chi phí cho từng loại mắc cài là khác nhau và cũng có sự chênh lệch giữa các địa chỉ nha khoa. Tuy nhiên, giá niềng răng mắc cài sứ trọn gói sẽ giao động từ 40-55 triệu đồng. Đây là mức giá được niêm yết trong bảng giá niềng răng tại bệnh viện nha khoa Kim. Sở dĩ giá dao động trong khoảng trên vì có rất nhiều loại mắc cài sứ cho bạn lựa chọn. Để biết được cụ thể hơn, niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền, bạn có thể theo dõi ở bảng sau:

 BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Khám và tư vấn Liệu trình Miễn phí
Niềng răng mắc cài sứ Liệu trình 45.000.000
Niềng răng mắc cài sứ – Có khóa Liệu trình 50.000.000
Niềng răng mắc cài sứ – Loại Damon Clear Liệu trình 55.000.000

Niềng răng mắc cài sứ trước đây đúng là dễ vỡ như bạn biết, nhưng hiện nay, các loại mắc cài sứ được sản xuất bền hơn và tốt hơn rất nhiều, đáp ứng được lực kéo và ma sát của dây cung, dây thun trong quá thời gian dài hơn mà không sợ bị gãy vỡ.

Các bác sỹ tại bệnh viện sẽ tính toán chi tiết chi phí cho bạn. Đặc biệt, chuyên gia niềng răng BS Phạm Thùy Dương sẽ thực hiện chỉnh răng cho bạn. Bệnh viện đã nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng và đều hài lòng khi sử dụng mắc cài sứ tại đây. Vì vậy, giá trọn gói cho mắc cài sứ như trên là hoàn toàn hợp lý.

Dù là thời điểm nào thì niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền cũng chỉ phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn loại mắc cài sứ nào để chỉnh răng. Do đó, nếu bạn muốn biết thêm thông tin về mắc cài sứ hay chi phí niềng răng sứ có thể liên hệ trực tiếp với các bác sỹ tại nha khoa Kim theo số 19006899 để được các bác sỹ tư vấn nhé!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook