Niềng răng mặt trong có hiệu quả không hay có hạn chế gì không?

07:41:40 - 29/11/2016 - admin
loading...

Niềng răng mặt trong có hiệu quả không? Niềng răng là một phương pháp chỉnh nha không cần phẫu thuật được rất nhiều chị em áp dụng. Tuy nhiên, đây không phải dịch vụ chỉ dành cho nữ, mà ngay cả nam giới cũng có thể áp dụng được, nếu như còn e ngại thì niềng răng mặt trong sẽ là giải pháp tốt nhất dành cho các bạn.

 1/ Niềng răng mặt trong là gì?

Niềng răng mặt trong hay còn gọi là chỉnh nha mặt trong. Kỹ thuật này được biết đến như là phương pháp nắn chỉnh răng mang lại tính thẩm mỹ cao vì mắc cài được gắn bên trong răng. Đây là phương pháp chỉnh hình răng được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn, bên cạnh đó còn không ít người băn khoăn liệu niềng răng mặt trong có hiệu quả không?

Trên thực tế thì mỗi phương pháp chỉnh hình răng đều có những ưu và nhược điểm nhất định. Ví dụ như:

+ Đối với trường hợp niềng răng mắc cài được gắn ở mặt ngoài của răng như niềng răng mắc cài kim loại sẽ mang lại tính thẩm mỹ kém hơn.

nieng-rang-mat-trong-co-hieu-qua-khong-1

Có rất nhiều người băn khoăn niềng răng mặt trong có hiệu quả không?

+ Đối với phương pháp niềng răng không mắc cài invisalign, thì kỹ thuật này có tính thẩm mỹ cao nhất trong các biện pháp niềng răng nhưng chỉ áp dụng cho những trường hợp răng đơn giản, chi phí khá cao và thời gian điều trị lâu. Do đó, tùy vào từng trường hợp răng mà phương pháp nào sẽ phát huy hiệu quả cao nhất.

2/ Niềng răng mặt trong có hiệu quả không?

Niềng răng mặt trong có hiệu quả không? Hiện nay, niềng răng mặt trong được các chuyên gia nha khoa đánh giá là kỹ thuật chỉnh nha mới, tuy vẫn sử dụng những mắc cài kim loại để dịch chuyển răng, nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho người thực hiện chỉnh hình răng, bởi người đối diện sẽ không thấy được những mắc cài niềng răng.

nieng-rang-mat-trong-co-hieu-qua-khong-3

Niềng răng mặt trong là kỹ thuật chỉnh nha mới với nhiều ưu điểm vượt trội

Niềng răng mặt trong là kỹ thuật tân tiến, nó sở hữu những ưu điểm của phương pháp niềng răng truyền thống, giúp nắn chỉnh các răng về đúng vị trí trên cung hàm, đồng thời cải thiện thẩm mỹ của gương mặt.

Một điều đặc biệt khiến niềng răng mặt trong được nhiều người lựa chọn như vậy nữa là thời gian và chi phí điều trị thấp hơn so với niềng răng bằng invisalign. Vì thế, bạn có thể yên tâm thực hiện phương pháp này mà không phải lo lắng nhiều niềng răng mặt trong có hiệu quả không?

Tuy nhiên, nếu muốn niềng răng đem lại hiệu quả cao và an toàn đòi hỏi những bác sĩ nha khoa thực hiện phải là những người có kinh nghiệm và kiến thức về kỹ thuật này, bởi niềng răng mặt trong có kỹ thuật khó và rất phức tạp.

nieng-rang-mat-trong-co-hieu-qua-khong-4

Hình ảnh KH sử dụng dịch vụ niềng răng tại nha khoa Paris. *Lưu ý hiệu quả khác nhau đối với từng trường hợp cụ thể

Hiện nay, nha khoa Paris là địa chỉ nha khoa uy tín sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và đã từng được tu nghiệp tại nước ngoài sẽ giúp bạn có được kết quả niềng răng mặt trong cao. rút ngắn tối đa thời gian niềng răng.

Với những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên về vấn đề “niềng răng mặt trong có hiệu quả không?”. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc bạn hãy liên hệ tới nha khoa Paris theo địa chỉ Hotline 1900 6900 hoặc điền câu hỏi vào Form đăng ký tư vấn ngay dưới đây, các chuyên gia sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc một cách cụ thể nhất.

Nguồn: http://chinhnhathammy.com/thac-mac-nieng-rang-mat-trong-co-hieu-qua-khong.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook