Home / Nha Khoa thẩm mỹ / Niềng răng móm bao nhiêu tiền năm 2016?

Niềng răng móm bao nhiêu tiền năm 2016?

Chào bác sỹ Paris! Em muốn hỏi là niềng răng móm bao nhiêu tiền vậy ạ? Vì hàm răng của em bị móm khá nặng nên em đoán là điều trị sẽ khá phức tạp, không biết là chi phí thì có đắt hơn niềng răng thông thường không ạ? Và tiến độ di chuyển răng hết móm thì sau khoảng bao lâu sẽ có sự thay đổi ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trịnh Kim Xuân – Hà Nội)
Trả lời :
Chào bạn Kim Xuân!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng móm bao nhiêu tiền, có đắt không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

 

Niềng răng là kỹ thuật phức tạp, cần nhiều thời gian và sử dụng bộ khí cụ gồm khá nhiều mắc cài. Mắc cài cũng chính là dụng cụ có vai trò quan trọng nhất trong kỹ thuật chỉnh nha nên cũng chi phối chủ yếu đến vấn đề chi phí điều trị.

Đối với các trường hợp răng xấu và răng móm cũng vậy, niềng răng móm bao nhiêu tiền sẽ do chính giá của loại mắc cài được sử dụng quy định.

Niềng răng móm bao nhiêu tiền, có đắt không?

Do mắc cài có nhiều loại, mỗi loại có chi phí khác nhau nên bạn dùng loại mắc cài nào để niềng răng móm thì về cơ bản chi phí niềng răng móm sẽ chính là giá của loại mắc cài đó.

Hiện nay, để niềng răng, bệnh nhân có thể sử dụng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài thường, mắc cài tự buộc, mắc cài mặt lưỡi hoặc dùng khay niềng Invisalign. Trong đó, khay niềng Invisalign ít dùng được cho tình trạng răng móm và chi phí cũng khá cao nên tốt nhất bạn nên lựa chọn mắc cài để điều trị.

Trước hết, bạn có thể tham khảo bảng giá mắc cài như sau để biết niềng răng móm hết bao nhiêu tiền thật chi tiết:

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI

GÓI DỊCH VỤĐƠN VỊĐƠN GIÁ (VNĐ)

Trainer Khí Cụ Chỉnh NhaTrọn gói3000.000-5.000.000

Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ)Trọn gói10.000.000

Niềng Răng Tháo LắpTrọn gói5000.000-15.000.000

Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại ThườngTrọn gói24.000.000 – 30.000.000

Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự BuộcTrọn gói30.000.000 – 35.000.000

Niềng Răng Mắc Cài Pha LêTrọn gói30.000.000-35.000.000

Niềng Răng Mắc Cài SứTrọn gói35.000.000-40.000.000

Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự BuộcTrọn gói40.000.000-50.000.000

Niềng Răng Mắc Cài Mặt TrongTrọn gói75.000.000-80.000.000

Niềng Răng Khay Trong eClignerTrọn gói80.000.000-100.000.000

Mini vít hỗ trợ1 răng2.500.000

Theo bảng giá, bạn có thể thấy, mắc cài kim loại thường có chi phí thấp nhất. Nguyên nhân là do loại mắc cài này không có thiết kế chốt tự đóng mà phải dùng thun buộc, nên quá trình niềng răng sẽ lâu hơn, mất nhiều thời gian hơn và đòi hỏi bạn phải tái khám nhiều lần hơn. Vì thun buộc thường dễ mất độ đàn hồi, cố định dây cung trong rãnh mắc cài không thật sự tốt nên khi lực kéo răng không ổn định và thường có những thay đổi, đòi hỏi bác sỹ phải thường xuyên kiểm tra để điều chỉnh.

 

 

Hiệu quả niềng răng móm với chi phí tiết kiệm nhất cho bệnh nhân

Ngược lại, dòng mắc cài tự buộc do có chốt tự đóng cố định dây cung rất chắc chắn nên có thể khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của mắc cài thường mắc phải. Quá trình niềng răng móm của bạn cũng sẽ nhẹ nhàng và dễ chịu hơn, đồng thời nhanh chóng hơn nhiều. Nhưng theo đó, thì giá niềng răng móm cũng khá cao.

Riêng mắc cài mặt trong có chi phí cao nhất là do khi mắc cài gắn ở mặt lưỡi của răng thì tất cả những thao tác điều trị đòi hỏi đều rất khó, cần bác sỹ đặc biệt tốn nhiều công sức. Vậy nên chi phí tương ứng cũng khá cao.

Ngoài ra, niềng răng móm bao nhiêu tiền cũng còn phụ thuộc vào mức độ răng móm của bạn như thế nào. Nếu quá phức tạp mà khi điều trị bắt buộc phải sử dụng thêm khí cụ hỗ trợ khác mới cho kết quả niềng răng như ý thì khi đó chi phí điều trị sẽ cao hơn. Nhưng nếu niềng răng phức tạp mà vẫn không phải dùng đến khí cụ nào khác thì chi phí không có gì thay đổi.

Về vấn đề này bạn có thể yên tâm khi điều trị tại Nha khoa Paris. Bởi vì, bác sỹ giỏi về chỉnh nha sẽ trực tiếp điều trị và ứng dụng công nghệ hiện đại nên dù chỉ dùng đến mắc cài vẫn cho hiệu quả tốt ngay cả với các trường hợp phức tạp. Bác sỹ cũng sẽ cố gắng để không phải dùng thêm bất cứ khí cụ nào khác nếu không thật sự cần thiết để tiết kiệm chi phí cho bạn.

Hiệu quả niềng răng móm sẽ nhận thấy có sự thay đổi rất nhanh. Chỉ sau 3 tháng đeo mắc cài, hàm răng đã có nhiều thay đổi rõ nét. Sự thay đổi sẽ ít rõ ràng hơn về sau nhưng luôn tiến triển theo hướng tích cực, giúp răng hết móm, đều đặn và thẳng hàng hơn.

Nếu còn điều gì băn khoăn và cần được tư vấn thêm về quá trình điều trị, về kỹ thuật cũng như là về vấn đề niềng răng móm bao nhiêu tiền, bạn vui lòng liên hệ tới Trung tâm theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Nguồn: http://chinhnhathammy.com/nieng-rang-mom-bao-nhieu-tien-co-dat-khong.html

About admin

Check Also

Các tiêu chí cơ bản của một Nha khoa quận Phú Nhuận uy tín

KIM Dental là Nha khoa quận Phú Nhuận uy tín chất lượng được  đầu tư nhiều về …