Niềng răng rẻ nhất Hà Nội bao nhiêu tiền hiện nay?

08:41:18 - 25/04/2017 - bacsiranghammat
loading...

Tại sao nói Kim địa chỉ niềng răng rẻ nhất Hà Nội? Với những cam kết và giá trị mang tới cho khách hàng dưới đây, bạn sẽ biết mình đang niềng răng rẻ nhất đi đôi với chất lượng dịch vụ tốt nhất khi đến với chuỗi hệ thống Nha khoa Kim trên cả nước.

1.Tại sao nói Kim chính là địa chỉ niềng răng rẻ  nhât  Hà Nội?

Đối với dịch vụ niềng răng nói chung, giá cả luôn cao hơn so với các gói dịch vụ nha khoa khác. Đây chính là điều dễ nhận thấy ở nhiều nha khoa. nhưng đây nếu xét riêng dịch vụ niềng răng ở nhiều nha khoa khác nhau thì Kim vẫn địa chỉ niềng răng rẻ nhất hà nội.

Niềng răng rẻ nhất Hà Nội bao nhiêu tiền hiện nay?

>>>Xem thêm: niềng răng có ảnh hưởng gì không

Bạn có thể xem chi tiết giá niềng răng mà Trung tâm đang áp dụng cho các gói mắc cài khác nhau cụ thể như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ giá cả (VNĐ)
Trainer Khí Cụ chỉnh nha Trọn gói 3000.000-5.000.000
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ) Trọn gói 1..000.000
Niềng Răng Tháo Lắp Trọn gói 5000.000-15.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường Trọn gói 2.000.000 – 3.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc Trọn gói 3..000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 31.000.000-35.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Trọn gói 3 0.000.000-40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 4..000.000-50.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Mặt Trong Trọn gói 8.000.000-80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner Trọn gói9. 1.000.000.000-120.000.000
Mini vít hỗ trợ một răng 2.500.000

Nếu so sánh với các nha khoa khác, nhiều mức giá ở bên trên đây không có nhiều chênh lệch. Đây cũng điều khiến các khách hàng rối hơn với câu hỏi niềng răng ở đâu rẻ. nhưng tại sao lại nói bạn đang nhận được mức giá niềng răng rẻ nhất Hà Nội khi tới với Kim? Vấn đề nằm ở chỗ, cũng với mức chi phí tương đương đó nhưng khi niềng răng tại Kim, bạn được sử dụng các loại mắc cài đảm bảo chính hãng của chuyên đáp ứng các sản phẩm nha khoa bậc nhất Châu Âu ESPE. Đặc biệt khi điều trị bệnh nhân sẽ được vận dụng máy móc hiện đại 3 – UGSL tiên tiến vào niềng chỉnh.

Đây chính là thiết bị do các chuyên gia chỉnh nha bậc nhất thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công, đã được tổ chức Nha khoa Hoa Kỳ ADA công nhận về tính hiệu quả, tối ưu và độ an toàn với răng miệng.

>>>Xem thêm: món ăn cho người niềng răng

2. Đến với Kim – niềng răng giá rẻ tại Hà Nội – hiệu quả Châu Âu

Nhờ áp dụng công nghệ hiện đại III UGSL cùng với việc bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm chữa và đã được đào tạo trình độ chỉnh nha chuyên sâu Thế Giới nên hiệu quả niềng răng cho bệnh nhân tại Trung tâm bảo đảm đạt tiêu chuẩn Quốc Tế. Đó chính là giá trị mà bạn chỉ có thể đạt được ở Kim – địa chỉ niềng răng rẻ nhất hà nội

Tại Trung tâm, chỉ bác sĩ chuyên sâu về chỉnh nha mới được giao phó đảm trách chữa trị cho người mắc bệnhứng dụng thiết bị 3 – UGSL trực tiếp.

Công nghệ niềng răng  III UGSL có khả năng tạo lực kéo ổn định và rất bền bỉ. Những chỉ định lực mong muốn của bác sĩ sẽ được bảo đảm dữ vững không sai khác trong suốt thời gian ứng dụng. vậy nên, răng di chuyển với tốc độ đều, không gián đoạn, nhanh chậm thất thường. Hàm răng do đó dễ đạt độ đều đẹp hơn, ổn định hơn, nguy cơ bị tổn thương men răng thấp, gần như không có. Hơn thế, khi chịu lực xiết, răng và xương hàm đều không bị kích ứng đau nhức nhiều như các kỹ thuật thông thường.

Tất cả các tiêu chí về khuyên vệ ổn định răng, tương quan răng và vòm hàm, … đều được đảm bảo tốt nhất, đúng yêu cầu tiêu chuẩn chỉnh nha Thế Giới.

Với những giá trị nổi bậtgiá cả ứng dụng lại không cao hơn mức trung bình ở các địa chỉ khác nên bạn có thể yên tâm mình đang được niềng răng rẻ nhất Hà Nội.

3. Kim – Niềng răng rẻ nhất Hà Nội – Cam kết kết quả tốt nhất kết quả chỉnh nha

Khi trị tại Nha khoa Kim, bạn không chỉ được niềng răng giá rẻ ở Hà Nội với hiệu quả cao mà còn được hưởng chế độ chăm sóc và phục vụ sau chỉnh nha bảo đảm.

Sau khi kết thúc trị liệu, bạn vẫn sẽ được tái khám chu kỳ để theo dõi sự ổn định của răng và làm vệ sinh răng miệng tốt nhất. Nhờ thế, rất cả những sự cố, hoặc sai sót dù nhỏ nếu có đều được khắc phục triệt để. Nhờ thế, hàm răng sau niềng vẫn đảm bảo duy trì được độ chắc khỏe cần thiết nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook