Nội soi trực tràng giá bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất?

04:28:00 - 23/02/2018 - bacsiranghammat
loading...

Nội soi trực tràng giá bao nhiêu? đây là thắc mắc của tất cả mọi ngưới trước khi muốn trước khi thăm khám và điều trị . Hơn nữa rất nhiều bệnh nhân cho rằng không cấp thiết phải nội soi hậu môn trực tràng, chỉ cần trực tiếp điều trị là được,…Vì thế bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

1.Nội soi trực tràng là gì?

Nội soi đại trực tràng là phương pháp giúp bạn sớm phát hiện ra những bệnh ung thư về đại trực tràng – Đây là một trong những loại ung thư rất phổ biến hiện nay. Nội soi đại trực tràng thuộc về nội soi đường tiêu hóa dưới. Khi soi, bác sĩ sẽ tiến hành đưa một dây soi mềm có đường kính khoảng 1,0 cm qua lỗ hậu môn vào trực tràng rồi đi lên toàn bộ đại tràng để soi toàn bộ đại tràng.

Nội soi trực tràng giá bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất?

Nội soi trực tràng giá bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất?

Ngoài ra, khi tiến hành nội soi đại trực tràng bác sỹ còn có thể chẩn đoán các bệnh lý nguy hiểm như: Viêm – loét đại trực tràng do các nguyên nhân khác nhau; polyp đại tràng; bệnh lý túi thừa đại tràng; viêm ống hậu môn – trĩ…Nội soi đại trực tràng giúp người thấy thuốc đánh giá được mức độ tổn thương niêm mạc thuộc ống hậu môn, trực tràng, đại tràng.

Xem thêm: nội soi đại tràng có được ăn không chuyên gia đa khoa giải đáp

2. Nội soi trực tràng giá bao nhiêu?

Theo khảo sát chung hiện nay, tùy thuộc vào việc sử dụng phương pháp nào sẽ có chi phí nội soi đại tràng hay nội soi hậu môn trực tràng tương ứng.Vì vậy chi phí nội soi đại trực tràng của phòng khám đa khoa Pacific hiện nay là:

  • Nội soi đại trực tràng ống mềm gây mê có sinh thiết, lấy mẫu bệnh phẩm xét nghiệm: 1.600.000 VNĐ
  • Nội soi đại trực tràng ống mềm gây mê không sinh thiết: 1.500.000 VNĐ

Trên đây là nhưng thông tin đầy đủ và chi tiết về chi phí nội soi trực tràng bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất.Để biết thêm chi tiết bạn xin vui lòng gọi 1900 6899 để được các bác sỹ tư vấn cụ thể nhất.

Cám ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ

Xem thêm: nội soi đại tràng xong ăn gì để không ảnh hưởng đến sức khỏe?

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook