Home / Làm đẹp mũi / Nóng: Chỉ còn 72h để sở hữu 20 triệu khi nâng mũi S-line 2 lớp.

Nóng: Chỉ còn 72h để sở hữu 20 triệu khi nâng mũi S-line 2 lớp.

Chương trình ưu đãi giảm giá dịch vụ nâng mũi S-line 2 lớp Double-S công nghệ Biocell mới nhất 2016 tại Dr.Hải Lê vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và cơ hội đăng ký nâng mũi với giá chỉ 14 triệu đồng dành cho khách hàng chỉ còn 72h nữa là kết thúc.

Những ngày vừa qua, Viện thẩm mỹ Y khóa Dr. Hải Lê liên tục tiếp đón hàng trăm khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trong thời gian khuyến mãi giảm giá. Công nghệ nâng mũi S-line 2 lớp Double-S giá chỉ còn 14 triệu đồng (so với giá gốc là 28 triệu đồng) từ nay đến hết 15/3. Ngoài ra, khi khách hàng sử dụng combo Nâng mũi S-line 2 lớp + Nhấn mí sẽ được tặng ngay 20 triệu đồng (so với giá gốc là 36 triệu đồng). Mức giá này bằng và thậm chí còn rẻ hơn nhiều phương pháp nâng mũi S-line truyền thống.

Bạn Nguyễn Thùy Linh, sinh viên năm thứ nhất khoa Kinh doanh trường Asia Nhật Bản chia sẻ về quyết định nâng mũi S-line 2 lớp Double-S :“Tôi theo học chuyên ngành kinh doanh, đó là một ngành mà vẻ đẹp ngoại hình đóng vai trò rất quan trọng. Vốn sở hữu đôi mắt 1 mí với nếp mí không rõ nét và chiếc mũi tẹt, làm cho khuôn mặt tôi thiếu cân đối và không cuốn hút.

Trong đợt nghỉ tết này, tôi về Việt Nam cùng gia đình, được bạn bè giới thiệu công nghệ Nâng mũi S-line 2 lớp Double-S BioCell mới nhất 2016 tại Dr Hải Lê, nên tôi đã quyết định sử dụng. Đây cũng là món quà mà tôi tự thưởng cho bản thân mình trong ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Sự thay đổi này sẽ giúp tôi tự tin hơn trong học tập, trong công việc cũng như giao lưu với bạn bè quốc tế”.

nang-mui-s-line-2-lop--2-

Nâng mũi S-line 2 lớp Double-S- Bioceell là công nghệ làm đẹp chiếc mũi hoàn hảo tự nhiên mà rất nhiều hotgirl đã trải nghiệm

Với ưu điểm của vật liệu độn BioCell được bào chế giống như thành phần da cơ thể có tính tương hợp cao và là mô đệm tốt nhất cho da, giúp khắc phục hoàn toàn mọi nhược điểm của các phương pháp nâng mũi trước đây: bóng đỏ, lộ sóng mũi,dị ứng vật liệu. Đồng thời, giúp phục hồi nhanh nhất mô tổn thương sau phẫu thuật. Phương pháp nâng mũi này đang nhận được sự quan tâm rất lớn của đông đảo chị em, đặc biệt trong những ngày cuối cùng của chương trình.

Thông qua một khảo sát của hơn 5.000 khách hàng đến tìm hiểu và sử dụng dịch vụ trong thời gian qua, thì có tới 60% người sử dụng dịch vụ đến từ chính những người bạn đã dùng giới thiệu, đây là con số đáng mơ ước đối với bất cứ đơn vị bán  hàng nào, và là thông tin rất có giá trị cho người mua hàng khi quyết định sử dụng các dịch vụ làm đẹp. Để đạt được con số ấn tượng này, không chỉ nỗ lực trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, mà Dr.Hải Lê cũng đầu tư, gia nhập và ứng dụng những công nghệ mới nhất để phục vụ tốt nhất đồng thời đảo bảo sức khỏe cũng như sự an toàn của khách hàng.

Nguyễn Thùy Linh được Th.s, Bác sĩ Hải Lê khám và Tư vấn trước khi Phẫu thuật nâng mũi + Nhấn mí tại Dr.Hải Lê ngày 8/3.

Th.s, Bác sĩ Hải Lê, Giám đốc Viện thẩm mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê cho biết: “Sau khi thông tin về sự ra đời của công nghệ nâng mũi S-line 2 lớp mới nhất 2016 có mặt tại Dr.Hải Lê đang giảm giá sốc trên các phương tiện thông tin đại chúng, đường dây nóng của chúng tôi liên tục nhận được những cuộc gọi đặt lịch tư vấn từ khách hàng. Những ngày gần đây, chúng tôi đều phải làm việc hết công suất mới có thể đáp ứng được. Ngoài ra, bắt đầu từ tháng 3/2016, Dr.Hải Lê cũng triển khai dịch vụ đưa đón miễn phí khách hàng tại nhà để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu làm đẹp của chị em.”

Chương trình ưu đãi giảm giá lần này của Dr. Hải Lê chỉ diễn ra trong vòng 72 giờ nữa thôi là kết thúc.

Nhằm đem lại cơ hội làm đẹp và sự tự tin cho tất cả chị em phụ nữ, việc Dr.Hải Lê điều chỉnh giá dịch vụ rất ưu đãi cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình khiến cho nhiều khách hàng vô cùng bất ngờ và hào hứng. Điều này chưa từng có trong tiền lệ của Dr. Hải Lê. Và chỉ còn 72h nữa thôi là chương trình ưu đãi sẽ kết thúc. Đây là lý do chị em nên cân nhắc đăng ký các dịch vụ làm đẹp của Dr. Hải Lê ngay từ bây giờ.

About admin

Check Also

Mũi gãy phải làm sao để thành mũi cao, thon gọn và đẹp chuẩn dáng?

Mũi gãy đang là một trong những vấn đề khiến cho gương mặt của bạn …