Nốt ruồi vị trí nào đem lại phú quý cho chủ nhân?

06:18:14 - 22/03/2016 - admin
loading...

Mỗi nốt ruồi ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể bạn cũng đều mang một thông điệp nho nhỏ. Nhưng trong số đó, nốt ruồi nào sẽ đem lại may mắn phú quý cho chủ nhân của nó?

giai-ma-not-ruoi-tren-co-the-dan-ong-va-phu-nu-hinh-3

Mỗi nốt ruồi ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể bạn cũng đều mang một thông điệp nho nhỏ. Nhưng trong số đó, nốt ruồi nào sẽ đem lại may mắn phú quý cho chủ nhân của nó?

1. Nốt ruồi nằm ở ấn đường

Nốt ruồi nằm ở ấn đường được xem là nốt ruồi phú quý. Bất luận là nam hay nữ đều được xem là nốt ruồi tốt, sẽ mang lại phúc khí cho người sở hữu nó.

2. Nốt ruồi nằm ở gần tai

Người có nốt ruồi nằm ở vị trí gần tai thường gặp may mắn về tài vận. Nhưng đối với phụ nữ thì đồng nghĩa với việc tiền bạc đến nhanh và cũng đi rất nhanh.

3. Nốt ruồi nằm ở phía trên lông mày

Nốt ruồi nằm phía trên của hàng lông mày bên trái sẽ giúp ích cho sự nghiệp thăng hoa, nằm ở phía trên hàng lông mày phải là số trường thọ, sức khỏe dồi dào.

4. Nốt ruồi nằm ở trên khuôn mặt

Nốt ruồi nằm ở bên phải khuôn mặt đều được xem là nốt ruồi tốt. Phụ nữ có nốt ruồi bên trái khuôn mặt cả đời sẽ được cưng chiều và thương yêu. Nốt ruồi nằm bên phải khuôn mặt sẽ có khí chất hơn người, đi đến đâu cũng được ngưỡng mộ và tôn trọng.

5. Nốt ruồi ở khóe miệng

Nốt ruồi ở khóe miệng được xem là vị trí tập trung tiền tài. Người có nốt ruồi nằm ở khóe miệng không cần lo thiếu cơm ăn áo mặc, đối với phái nữ sẽ không phải phiền não vì tiền bạc mà chạy đôn chạy đáo.

6. Nốt ruồi dưới cằm

Người có nốt ruồi dưới cằm thường có khá nhiều bất động sản, con đường đầu tư cực kì có triển vọng, dù sinh ra họ chưa hẳn là người giàu có nhưng chỉ cần họ muốn thì nhất định sẽ có khả năng thành công trong tương lai.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook