Nữ doanh nhân U40 “xóa dấu vết tuổi tác” sau thẩm mỹ

06:23:49 - 15/03/2016 - admin
loading...

Giới doanh nhân không ngần ngại chi tiền để “tân trang” nhan sắc, tuy nhiên yêu cầu của họ với việc thẩm mỹ lại khắt khe hơn nhiều. Hành trình xóa dấu vết thời gian U40 trên gương mặt doanh nhân Thanh Hà khiến nhiều người bất ngờ.

Bước qua độ tuổi 30, người phụ nữ phải chịu ảnh hưởng nặng nề của quá trình lão hóa. Các nếp nhăn bắt đầu xuất hiện, khuôn mặt mất đi sự tươi tắn và biểu hiện rõ rệt ở đôi mắt. Da chùng, bọng mỡ thừa, sụp mí… luôn là nỗi ám ảnh của không ít người. Thế nhưng những điều này dường như “miễn nhiễm” với nữ doanh nhân Thanh Hà (41 tuổi) khi nhan sắc tươi trẻ của chị khiến những cô gái 20 còn phải ghen tỵ

Đối với chị Thanh Hà, tìm đúng nguyên nhân và giải quyết tận gốc của vấn đề gây lão hóa là việc cần thiết để sở hữu nhan sắc tươi trẻ. Tuy nhiên đối với một doanh nhân, yêu cầu đối với việc thẩm mỹ vô cùng khắt khe. Điều mà chị đòi hỏi khi làm đẹp là thẩm mỹ an toàn, sở hữu vẻ đẹp tươi trẻ, tự nhiên và địa chỉ thẩm mỹ phải tuyệt đối uy tín. Đó chắc hẳn cũng là mong muốn của không ít các chị em khi quyết định tìm đến diện mạo mới.

Cắt mí chuẩn Hàn là phương pháp được chị Hà lựa chọn để lấy lại đôi mắt tươi tắn của tuổi 20. Phương pháp này khắc phục tất cả các hiện tượng bọng mỡ mắt, sụp mí chỉ trong 30 phút thực hiện.

nu-doanh-nhan-u40-tham-my--1-

Khuôn mặt trẻ trung, xinh đẹp của doanh nhân Thanh Hà sau thẩm mỹ mắt khiến nhiều người bất ngờ

“Nhiều chị em tìm mọi phương pháp để cứu vãn tuổi thanh xuân như làm đẹp da, make-up… tất cả những việc này đều đúng nhưng theo tôi, để thoát khỏi dấu vết thời gian trên khuôn mặt, trước hết phái đẹp nên tìm đến sự thay đổi trên đôi mắt” – nữ doanh nhân tâm sự.

“Khi phụ nữ đẹp hơn, họ nhất định sẽ hạnh phúc và thành công hơn!”. Minh chứng từ chị Thanh Hà lại một lần nữa khẳng định đúng đắn của câu nói này.

“Công nghệ hiện đại quyết định đến 70% thành công của một ca phẫu thuật”, doanh nhân Thanh Hà cho biết. Chia sẻ của chị cũng là quan điểm của nhiều doanh nhân Việt khác. Đó cũng là lý do mà Bệnh viện Thu Cúc được lựa chọn bởi nơi đây hợp tác chuyển giao công nghệ với Bệnh viện Thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc – Vplastic. Thẩm mỹ bởi công nghệ Hàn tại Việt Nam không những giảm được phần lớn chi phí mà còn tiết kiệm thời gian cho phái đẹp. Vì vậy đây là “best choice” của nhiều doanh nhân cũng như chị em có nhu cầu thay đổi diện mạo.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook