Núm vú đẹp | TOP 4 tiêu chí chuẩn của núm vú đẹp

02:37:34 - 05/01/2017 - bacsiranghammat
loading...

Nhũ hoa (hay còn gọi là núm vú) giúp thể hiện hấp dẫn, gợi cảm cho khuôn ngực đầy đặn của bạn. thế nhưng, từ xưa đến giờ ít ai chăm sóc cũng đem ra được nhận xét hay tìm hiểu 1 cách kĩ lưỡng về tiêu chí của 1 núm vú đẹp? Để biết được điều đó, chuyên mục làm đẹp viện thẩm mỹ KIM sẽ san sẻ 4 tiêu chí của 1 núm vú đẹp sau đây:

Núm vú đẹp | TOP 4 tiêu chí chuẩn của núm vú đẹp

Những tiêu chí giúp bạn nhận biết núm vú đẹp là núm vú như thế nào?

Vị trí núm vú trên bầu ngực

Khi có đầy đủ các yếu tố trên thì vẫn chưa được gọi là đủ tiêu chuẩn núm vú đẹp. Ở đây phải cân xứng với khái quát bầu ngực. yêu cầu ở đây có là núm vú phải nằm giữa bầu ngực, đầu vú cao khá hướng lên trên. Tìm hiểu “Vạch trần” nguyên nhân đầu vú thâm và cách khắc phục hiệu quả

trong vòng cách giữa 2 núm vú

Khoảng cách này có thể được tính bằng trong khoảng cách giữa hai bầu ngực. Từ chân núm vú trung bình 5-7cm. Đầu vú phải cao và dựng thẳng. Vùng ngực phải có hình bán cầu hoặc hình tròn. Từ đó quyết định chính xác được trong vòng cách cuốn hút nhất giữa 2 núm vú là 20-24 cm. Núm vú phải nằm giữa xương sườn thứ 4.

Sắc diện núm vú

Núm vú đẹp cần biết màu sắc hồng nhạt tự nhiên. Và đây là 1 trong 7 vị trí trên thân hình người phái đẹp có màu hồng trong đó núm vú là vị trí khó phát hiện nhất dễ gây sự tò mò cho các cánh mày râu và tạo thành tranh cãi vì sao núm vú lại có màu hồng.

Bầu ngực và kích cỡ núm vú cần biết sự cân đối.

Nếu bầu ngực của bạn to thì núm vú cũng phải to, bầu ngực nhỏ thì núm vú nhỏ như vậy đương đại được coi là cân xứng và đẹp. bình thường, người ta sẽ tính theo tỉ lệ giữa bầu ngực và núm vú là 9:1. tuy nhiên, hầu hết mọi trường hợp kích cỡ núm vú thật đều to và dài hơn so với kích cỡ tương ứng của bầu ngực, đặc biệt sau giai đoạn sinh và cho con bú. hiện nay, để tránh được hiện tượng này, nhiều người có khả năng tìm đến các giải pháp thẩm mỹ như thu nhỏ núm vú.

Xem thêm chi tiết Làm hồng nhủ hoa – Câu hỏi và giải đáp vấn đề bạn nên biết

Làm sao để đạt được núm vú đẹp?

Sỡ hữu núm vú đẹp là điều mà nữ giới em phái đẹp thật đều Mong muốn, thế nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều đó. chính vì thế, ứng dụng các mẹo làm đẹp hay các cách thẩm mỹ cải thiện núm vú được nhiều nữ giới phái yếu vận dụng. một số bí quyết làm đẹp được nhiều người quan tâmưa thích gần đây là thu nhỏ nhũ hoa, thu nhỏ quầng vú, …

Nếu bạn còn bất kì hiện tượng gì liên quan tới núm vú đẹp, hãy liên hệ với các bác sỹ tại bệnh thẩm mỹ viện Hàn Quốc theo số 1900 6899 để được các bác sỹ giải đáp cụ thể nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook