Phải làm sao để sửa mũi hếch giúp mũi đẹp tự nhiên & chuẩn dáng

10:00:46 - 28/09/2018 - admin
loading...

Mũi hếch là một trong những dáng mũi được đánh giá là dáng mũi xấu. Dáng mũi này không chỉ gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn khiến chủ nhân gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống bởi vận số không tốt. Vậy phải làm sao để sửa mũi hếch, cùng than khảo bài viết dưới đây để tìm ra phương pháp phù hợp nhé.

Phải làm sao để sửa mũi hếch giúp mũi đẹp tự nhiên & chuẩn dáng

1. Thế nào là dáng mũi hếch

Mũi hếch có những đặc trưng rất dễ nhận ra bởi đầu mũi nhô cao nên khi nhìn nghiêng sẽ thấy lỗ mũi bị hếch lên. Mũi hếch là một đặc điểm rất bình thường và hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tuy nhiên xét về tính thẩm mỹ, dáng mũi này không được đánh giá là đẹp vì nó khiến tổng thể khuôn mặt mất đi sự hài hòa, cân đối.

Không chỉ vậy, theo nhân tướng học đánh giá rằng, những người hữu mũi hếch thường không may mắn, cuộc sống khá vất vả không những vậy phụ nữ sở hữu mũi hếch thường gặp nhiều khó khăn trong tình duyên.

Chính vì không được đánh giá cao về cả tính thẩm mỹ và nhân tướng học mà những người không may mắn sở hữu mũi hếch thường tìm cách để sửa mũi hếch.

2. Phương pháp giúp sửa mũi hếch hiệu quả

Nắm được vấn đề sửa mũi hếch đang là nhu cầu của khác nhiều người mà các chuyên gia thẩm mỹ đã đưa ra phương pháp phẫu thuật sửa mũi hếch – giải pháp tốt nhất để khắc phục nhược điểm này. Toàn bộ quá trình thực hiện chỉ diễn ra trong khoảng từ 45 – 60 phút và ngay sau đó, khách hàng có  thể chia tay với chiếc mũi xấu xí và thay vào đó là một chiếc mũi cao và đẹp tự nhiên.

Để khắc phục tình trạng mũi hếch, các bác sĩ có thể thực hiện các kỹ thuật dưới đây:

* Kéo dài mũi bằng sụn vách ngăn mũi: Phương pháp này sử dụng chính sụn vách ngăn của khách hàng để thực hiện kéo dài mũi và hạ đầu mũi hếch xuống. Do đây là sụn tự thân nên có độ tương thích cao, chính bởi vậy sau khi gắn kết vào đầu mũi sẽ tạo thành khối thống nhất và tồn tại vĩnh viễn.

* Đặt sụn vành tại tại đầu mũi: Các bác sĩ trong trường hợp này vẫn sử dụng sụn tự thân tuy nhiên nguyên liệu sụn sẽ được thực hiện bọc ở đầu mũi để giúp mũi trở nên dài hơn. Đồng thời, phương pháp này còn giúp hạn chế hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng, co kéo đầu mũi, thủng da mũi…

Phải làm sao để sửa mũi hếch giúp mũi đẹp tự nhiên & chuẩn dáng

Trong quá trình thực hiện sửa mũi hếch, các bác sĩ cũng có thể thực hiện kết hợp sụn sinh học để nâng cao sông mũi có những khách hàng cho nhu cầu. Chính bởi vậy, sau khi thực hiện khách hàng sẽ có một chiếc mũi đẹp chuẩn dáng nhất.

Nếu vẫn chưa tìm được một địa chỉ thực hiện sửa mũi hếch uy tín thì ban có thể lựa chọn đến với bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tại đây, khách hàng sẽ được các bác sĩ có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khán và tư vấn. Sau quá trình này, các bác sĩ sẽ tìm ra phương pháp cũng như dáng mũi mới đẹp chuẩn dáng và đảm bảo phù hợp nhất với gương mặt của mỗi người. Ngoài ra, với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng với hệ thống sụn đạt chuẩn đã được FDA kiểm định chất lượng khách hàng sẽ không cần phải quá lo ngại về chất lượng của cuộc phẫu thuật sửa mũi hếch.

Phải làm sao để sửa mũi hếch giúp mũi đẹp tự nhiên & chuẩn dáng

Qua những chia sẻ trên đây hy vọng đã giúp các bạn tìm được giải pháp để khắc phục được tình trạng mũi hếch. Liên hệ ngay đến bệnh viện theo số 1900 1047 để thực hiện đặt lịch khám ngay nhé.

Xem thêm: Mũi xấu có nên nâng mũi để giúp mũi đẹp hơn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook