Phẫu thuật kéo núm vú tụt có tốt không – làm sao biết TỐT hay KHÔNG?

02:21:55 - 22/03/2017 - bacsiranghammat
loading...

Thưa bác sĩ! Em sinh mới sinh được cháu đầu tiên, mà qua vài tháng em thấy núm vú của mình tụt hẳn đi khiến em rất lo lắng, nên không biết có nên đi kéo núm vú bị tụt không, liệu phẫu thuật kéo núm vú tụt có tốt không ạ? . Mong bác sỹ tư vấn giúp. Em xin cảm ơn (Hoài Mi – Bắc Giang)

Chào bạn Mi! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc “phẫu thuật kéo núm vú có tốt không” của bạn, chuyên gia thẩm mỹ xin được giải đáp như sau:

Những đối tượng người dùng nào thực hiện kéo núm vú tụt?

Những đối tượng sau đây sẽ được chỉ định kéo núm vú tụt
– Tất cả các khách hàng đang gặp phải tình trạng núm vú tụt vào trong và trên 18 tuổi
– Khách hàng có sức đề kháng thể chất tốt
– Người có núm vú bị tụt vào bên trong do bất kỳ lý do nào
– Người có nhũ hoa cân đối, hài hòa với khuân ngực

Quy trình phẫu thuật kéo núm vú tụt thực hiện trực tiếp tại Nha khoa KIM 

Trước tiên, bác sĩ xin khẳng định với bạn một điều là phẫu thuật kéo núm vú tụt hoàn toàn có thể khắc phục được triệt để tình trạng mà bạn đang gặp phải. Các bác sĩ tại Nha khoa KIM sẽ tiến hành phẫu thuật kéo núm vú tụt tại trung tâm theo 1 quy trình chuẩn, được thực hiện qua các bước như sau:

phau-thuat-nang-nguc-y-line-co-dat-khong-4

Bước 1: Thăm khám, kiểm tra và tư vấn

Bác sỹ sẽ thăm khám tổng thể vùng ngực và tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp

Bước 2: Gây tê vùng ngực

Việc gây tê sẽ giúp khách hàng không có cảm giác đâu hay khó chịu giúp ca phẫu thuật kéo núm vú bị tụt an toàn, nhanh chóng hơn.

Bước 3: Phẫu thuật kéo núm vú tụt

Các bác sĩ tiến hành mổ 1 đường nhỏ ngay sát chân vú, loại bỏ đi xơ dính ngay tại chân vú tạo sự cân bằng theo chiều ngang trên, dưới giúp núm vú không bị tụt trở lại, nếu trường hợp nặng sẽ căn chỉnh theo chiều nằm ngang và một hình chữ thập.

Bước 4: Khâu chỉ thẩm mỹ

Bước này, bác sĩ sẽ khâu vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ và kết thúc quá trình phẫu thuật.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có tốt không, tại sao tốt?

phau-thuat-keo-num-vu-tut-6

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có tốt không? Kết quả sau khi kéo núm vú

(*Tùy theo cơ địa của từng người nên có kết quả khác nhau)

Hiện tượng núm bị tụt bạn có thể thấy rõ qua tình trạng 1 phần hay toàn bộ phận này bị thụt vào bên trong. Do đóng vai trò quan trọng đối với khuân ngực, xét cả trên phương diện thẩm mỹ và làm đẹp lẫn tác dụng nên việc khắc phục núm vú tụt là rất quan trọng.

Cách kéo núm vú như sau: bác sĩ luồn vào trong núm vú tụt vào kéo ra ngoài đúng vị trí, sau đó tiến hành cân bằng ngang ví và cố định lại cho phù hợp nhất. Quá trình tiến hành rất đơn giản, nhanh chóng và hạn chế xâm lấm nhưng lại mang đến tác dụng cao:

– Núm vú bị tụt được căn chỉnh lại đúng vị trí, giúp cải thiện cả về kích thước, cân đối, hài hòa với khuân ngực hiện tại.

– Dễ dàng hơn khi cho con bú

– Tạo sự thoải mái cho khách hàng, giúp chị em tự tin với cơ thể của mình

Nếu bạn gặp phải tình trạng như vậy, đừng băn khoăn có nên kéo núm vú tụt, phẫu thuật kéo núm vú tụt có tốt không mà tìm hiểu 1 số bệnh viện uy tín, đáng tin cậy để thực hiện nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook