Phương pháp niềng răng thẩm mỹ – niềng răng 1 cái

03:37:31 - 15/12/2016 - admin
loading...

Chào Bác Kim! Bác sĩ ơi, nhìn chung răng của em cũng đều lắm, chỉ có một cái răng là nó nhô cao và nằm lệch so với cung hàm. Em nghe nói trung tâm nha khoa mình  có dịch vụ niềng răng 1 cái, em đang có nhu cầu niềng răng thẩm mỹ, mon g bác sĩ tư vấn rõ hơn cho em với. Mong bác sỹ tư vấn giúp em ! (Nguyên  Hoài – Hà Nội).

Trả lời:

Trung tâm nha khoa Kim xin cảm ơn bạn Nguyên Hoài đã tin tưởng và đặt câu hỏi về với nha khoa chúng tôi. Về vấn đề  thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Phương pháp niềng răng và niềng răng một cái

Niềng răng thẩm mỹ là một trong những biện pháp giúp cải thiện cho những ai răng bị lệch lặc, hô, móm, vẩu…niềng răng giúp hàm răng đều đặn, phá bỏ thế kẽ 3 răng nguy hiểm. Quá trình niềng răng các chuyên gia chỉnh nha sẽ khám và xác định rõ tình trạng bệnh của bạn, sau đó tìm ra phương pháp niềng răng thẩm mỹ và loại mắc cài thích hợp. Bởi không phải khí cụ nào cũng có thể niềng hiệu quả tất cả các loại răng.

Với trường hợp của bạn Nguyên Hoài chỉ có một chiếc răng nằm chênh lên so với hàm răng, điều này không những làm mất thẩm mỹ, khó chịu mà đôi khi cũng dẫn đến bệnh lí về răng do không thể vệ sinh sạch sẽ được vùng đó. Giải pháp cho vấn đề này là niềng răng 1 cái . Khi răng bạn chỉ có một chiếc mọc lệch có thể dùng phương pháp niềng răng một cái để giúp hàm răng đều đặn trở lại.

Cũng giống như phương pháp niềng răng thông thường sau khi lựa chọn chất liệu, xác định loại khí cụ để niềng chuyên gia chỉnh nha sẽ đưa mắc cài nha khoa vào vùng răng cần niềng để nắn chỉnh vùng răng đó cho đều đặn. Nếu muốn niềng răng xuống chuẩn cung răng, bắt buộc phải nới rộng cung hàm bên dưới mới đủ chỗ để cho răng di chuyển xuống và để đẩy được chiếc răng về đúng vị trí rất có thể bạn Nguyên hoài sẽ phải nhổ bỏ từ 1-2 chiếc răng. Với trường hợp chỉ niềng răng 1 cái thì cũng dễ dàng hơn và thời gian tháo niềng sẽ nhanh hơn.

niềng răng thẩm mỹ

 Công nghệ hiện đại và cách chăm sóc bệnh nhân tận tình tại nha khoa Kim luôn khiến bạn hài lòng nhất.

2. Niềng răng một cái hiệu quả tại nha khoa Kim

Nha khoa Kim tự hào là nơi  xây dựng theo định hướng thẩm mỹ. Đến với chúng tôi bạn sẽ được chăm sóc răng miệng toàn diện với nhiều dịch vụ chuyên sâu như: niềng răng thẩm mỹ, cấy ghép Implant, phẫu thuật hô – móm, bọc răng sứ, trồng răng giả, tẩy trắng răng…

Dù là niềng răng cả hàm hay niềng răng 1 cái chúng tôi cũng sẽ ứng dụng những kĩ thuật mới nhất về nha khoa, cùng đội bác sĩ có tay nghề giỏi, khéo léo, từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài đảm bảo việc niềng răng của bạn sẽ đảm bảo chức năng ăn nhai và với quá trình điều trị hiện đại tại nha khoa Kim lộ trình niềng răng của bạn sẽ được rút ngắn.

Xem thêm : niềng 2 răng khểnh

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook