Home / Tin Tức / Quan sát tướng nhân viên không nên phí tiền tuyển dụng

Quan sát tướng nhân viên không nên phí tiền tuyển dụng

Người có lông mày vừa ngắn vừa thưa thường không giàu tình cảm, có lối sống thực tế tới mức biến thành thực dụng. Tại một thời điểm nào đó, người này sẽ tìm ra cách để kiếm lợi cá nhân bất chấp lợi ích tập thể. Đây cũng là tướng nhân viên không nên tuyển dụng.

Young woman sitting at desk beside very full in tray, painting nails
Young woman sitting at desk beside very full in tray, painting nails
1. Mắt liếc ngang liếc dọc
Người có tướng mắt nhỏ, dài lại có ánh nhìn không kiên định, thường xuyên liếc ngang liếc dọc chứng tỏ nội tâm bất an. Lúc bình thường tỏ ra chăm chỉ làm việc, ai sai gì làm nấy. Nhưng khi công việc gặp trở ngại lại dễ dàng bỏ cuộc giữa chừng, thậm chí còn bán đứng chủ.
2. Miệng quá nhỏ
Dù là nam hay nữ có tướng miệng nhỏ đều thích thể hiện, phô diễn năng lực bản thân. Trong mắt những người này chỉ có bản thân họ là tài giỏi, người khác đều yếu kém, không bằng mình.
Vì ỷ thế mình giỏi, đôi khi họ tự ý làm càn, không tuân thủ quy định, quy tắc chung, phạm sai lầm hết lần này tới lần khác. Tóm lại, đây là tướng nhân viên không làm nên trò trống gì, nếu là chủ, bạn nên lưu ý.
3. Lông mày vừa ngắn vừa thưa
Trong nhân tướng học, người có lông mày vừa ngắn vừa thưa thường không giàu tình cảm, có lối sống thực tế tới mức biến thành thực dụng.
Tại một thời điểm nào đó, người này sẽ tìm ra cách để kiếm lợi cá nhân bất chấp lợi ích tập thể. Đây cũng là tướng nhân viên không nên tuyển dụng.
4. Xương lông mày cao và nhô ra
Người có tướng cách này thường hay gây chuyện thị phi. Khi không hài lòng ai đó, kể cả cấp trên lẫn cấp dưới, đồng nghiệp, họ lại tìm cách nói xấu sau lưng, chuyện bé xé ra to, gây lục đục nội bộ.
5. Mắt lồi
Người có tướng mắt lồi khá thô bạo. Khi cảm thấy bất mãn với ai đó, lập tức nổi giận, thượng cẳng chân hạ cẳng tay để uy hiếp đối phương.
 
6. Miệng méo
Đây là nét tướng ít gặp, tuy nhiên vẫn có. Người có tướng cách này thường suy nghĩ phiến diện, làm việc theo cảm tính, không thích tiếp thu ý kiến của người khác nên cũng không phải là mẫu nhân viên dễ được tuyển dụng.
Tuy nhiên, nếu người này học cách thay đổi cách nghĩ, suy nghĩ thoáng ra, làm việc có tinh thần tập thể thì ắt số mệnh sẽ được cải biên.
7. Môi trên ngắn
Người này mắc tật nói nhiều, lại hay bình luận chuyện đời tư của người khác, thích quản chuyện bao đồng. Bản thân họ không tự tin vào chính mình, đa nghi, đố kị nên khó được mọi người xung quanh tôn trọng.
8. Sống mũi cong vẹo
Người có tướng mũi mà sống mũi cong vẹo thường thông minh vặt, hay lừa gạt người khác để trục lợi cá nhân. Tập thể sẽ không phát triển lớn mạnh được nếu có những nhân viên như vậy.
9. Lông mày đứt đoạn, hai đầu lông mày giao nhau
Đời sống nội tâm của người này phức tạp, dường như bị áp lực tinh thần vô hình nào đè nén, không thể nói ra và cũng không thể hòa nhập với môi trường xung quanh.

About admin

Check Also

Một số loại thực phẩm tăng vòng 1 giúp vòng một căng tròn & cuốn hút

Dinh dưỡng là một trong những yếu tố giúp hình thành và tăng sự phát …