Quy trình cắt xương hàm chỉnh hô đảm bảo an toàn

01:38:31 - 25/08/2016 - admin
loading...

Cắt xương hàm chỉnh hô là giải pháp chỉnh hàm hiệu quả nhất giúp bạn khắc phục tình trạng hô mà nguyên nhân là do xương hàm phát triển quá mức. Chỉ với một lần điều trị cắt xương hàm chỉnh hô duy nhất, bạn sẽ có được vẻ đẹp như ý với khuôn hàm cân đối, hài hòa với gương mặt, thoát khỏi diện mạo hô vẩu kém duyên ban đầu.

phau-thuat-ham-ho-khong-nieng-rang-ap-dung-khi-nao-3

Hàm hô là khi xương hàm trên phát triển đưa ra quá mức so với trán và mũi, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và dẫn đến căng thẳng quai hàm. Việc kéo căng dây thần kinh, gây đau lưng, đau khớp thái dương hàm. Hàm hô khiến chức năng nhai cắn không hiệu quả, có thể cắn vào các mô của hàm kia gây tổn thương xương hàm, thức ăn không được nghiền nát gây ra bệnh dạ dày mãn tính.

Để khắc phục tình trạng đó, nhiều người thường nghĩ đến giải pháp niềng răng, nhưng bạn nên nhớ, niềng răng chỉ giúp điều chỉnh răng chứ không điều chỉnh được xương hàm. Vì vậy, để khắc khuyết điểm hô thì giải pháp phẫu thuật hàm hô là tối ưu nhất.

Cắt xương hàm chỉnh hô là kỹ thuật khá phức tạp, vì vậy để thực hiện thành công đòi hỏi chất lượng cơ sở điều trị phải đạt tiêu chuẩn cao về mọi mặt. Có thể kể đến các yếu tố như: Kinh nghiệm, chuyên môn của bác sĩ, chất lượng trang thiết bị điều trị phải được đảm bảo….Vì vậy, để đạt kết quả điều trị như mong đợi, bạn nên tìm hiểu thật kỹ cơ sở điều trị đó trước khi quyết định chọn lựa.

Quy trình cắt xương hàm chỉnh hô tại Nha khoa Paris

Bước 1: Chụp phim X-Quang kỹ thuật số 3D Conebeam CT

Được đánh giá là trung tâm trang bị máy móc hiện đại nhất, Nha khoa Paris có trang bị máy chụp phim X Quang 3D Conebeam CT kĩ thuật số không chứa tia X gây hại cho bệnh nhân. Đồng thời, phân tích được chính xác cấu trúc xương hàm mặt hiện tại của khách hàng, xác định mức độ hàm hô cần khắc phục như thế nào thì hợp lý.

>>> phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Bước 2: Phần mềm phân tích OMS 3D cho thấy hình ảnh sau phẫu thuật

Phần mềm phân tích OMS 3D (Mỹ), cho thấy phác đồ phẫu thuật và hình ảnh sau phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hô. Phác đồ điều trị chuẩn xác đến từng milimet, không mang tính phỏng đoán, ước lượng như ở những trung tâm kém chất lượng khác.

Bước 3: Xét nghiệm tiền phẫu thuật

Xác định công thức máu, độ đông máu, điện tâm đồ, ECG… là bước không thể thiếu trước khi tiến hành phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hô. Đảm bảo bệnh nhân đủ điều kiện sức khỏe để phẫu thuật, không xảy ra các biến chứng nguy hiểm.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Tiến hành phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hô tại Nha khoa Paris được đích thân các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt thực hiện. Vận dụng máy gây mê chuyên dụng, máy cắt xương thế hệ mới nhất, không gây đau, không tạo bột xương và không chảy máu cho bệnh nhân.

Xem thêm: phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hô

Sau khi phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu để được theo dõi. Đội ngũ điều dưỡng sẽ phục vụ và chăm sóc bệnh nhân 24/24. Tất cả mọi nhu cầu thiết yếu đều sẽ được đáp ứng ngay tại bệnh viện, bệnh nhân và người nhà không cần phải đi đâu khác.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook