Home / Nha Khoa thẩm mỹ / Quy trình cấy răng Implant an toàn và hiệu quả tại Nha khoa Kim?

Quy trình cấy răng Implant an toàn và hiệu quả tại Nha khoa Kim?

Cấy ghép Implant là thành tựu khoa học trong lịch sử nha khoa cho phép phục hồi lại những chiếc răng đã mất giống như răng thật cả về phương diện thẩm mỹ lẫn chức năng của hàm răng. Sau đây các bạn có thể tham khảo quy trình cấy răng Implant an toàn và hiệu quả của Nha khoa Kim nhé!

1. Quy trình cấy ghép implant đạt Chuẩn quốc tế

So với phương pháp làm cầu răng sứ thì cấy ghép implant mang lại hiệu quả phục hình tốt hơn nhiều lần với độ bền chắc cao. Trụ implant được cấy trực tiếp vào xương hàm sẽ giúp duy trì mật độ xương, tránh tình trạng tiêu hõm dẫn đến hô móm.

Dưới đây sẽ là 5 bước trong quy trình trồng răng Implant được thực hiện theo chuẩn Hoa Kỳ, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong tiểu phẫu.

Bước 1: Thăm khám, tư vấn, chụp phim CT kiểm tra xương hàm.

Việc đầu tiên là Bác sĩ kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng nếu có vấn đề như nha chu, sâu răng thì nên điều trị trước khi cấy ghép. Bác sĩ sẽ hỏi qua tình trạng sức khỏe toàn thân của mình như có bị tim mạch, huyết áp, tiểu đường hay đang điều trị xạ trị không? Chắc chắn là bản thân bệnh nhân cũng có rất nhiều câu hỏi muốn tham khảo trước khi cấy ghép thì bác sĩ sẽ giải đáp cho bạn

Quy trình cấy răng Implant an toàn và hiệu quả tại Nha khoa Kim?

Quy trình cấy răng Implant an toàn và hiệu quả tại Nha khoa Kim?

Bác sĩ sẽ yêu cầu mình chụp phim CT 3 chiều để kiểm tra mật độ xương hàm, chiều cao của xương có thích hợp để đặt implant hay không. Đây là điều quan trọng trong việc chẩn đoán và lên kế hoạch cấy ghép hiệu quả. Sau đó bác sĩ sẽ mô tả trên phim để bạn hiểu implant cần đặt ở vị trí nào, kế hoạch điều trị của mình tiếp đến như thế nào.

Bước 2: Đặt lịch cấy ghép implant.

Nếu bạn đồng ý với kế hoạch điều trị mà bác sĩ đưa ra thì mình có thể liên hệ trực tiếp nha khoa hoặc thông qua bác sĩ để lấy hẹn ngày, giờ chính xác. Để tiện cho công việc và sinh hoạt của bạn thì nha khoa sẽ tạo điếu kiện thuận lợi để bạn chọn thời gian thích hợp.

Xem thêm: TOP 6 lưu ý khi trồng răng sứ chuẩn Y khoa bạn nên cập nhật ngay

Bước 3: Cấy ghép implant.

Đến ngày hẹn cấy ghép bạn phải để tâm trạng mình thoải mái, ăn uống đầy đủ và chắc chắn sức khỏe tốt. Trong khi đó nha khoa đã chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho quá trình cấy ghép từ phòng ốc, vật dụng đều được vô trùng để tránh mất thời gian của bạn cũng như để bạn thấy thoải mái và yên tâm hơn. Thời gian cấy ghép 1 trụ implant chỉ mất 20 phút bằng thời gian để nhổ 1 chiếc răng.

Sau khi cấy ghép bạn sẽ được kê một toa thuốc để giúp cho quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng. Cũng giống như nhổ răng bạn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường hoặc chỉ cần nghĩ ngơi 1 ngày. Nếu bạn cần điều trị cùng lúc nhiều thủ thuật như nhổ răng, cấy ghép nhiều implant, ghép xương tự thân hoặc nâng xoang hở thì bạn phải cần nhiều thời gian nghĩ ngơi hơn khoảng 3-5 ngày.

Bước 4: Tái khám bác sĩ.

Khoảng 1 tuần – 10 ngày sau khí cấy ghép Implant mô mềm (nướu răng) xung quanh trụ Implant của bạn sẽ lành. Đây là thời điểm thích hợp để mình quay lại để tái khám, cắt chỉ và chụp phim x-quang kiểm tra.

Bước 5: Phục hình răng sứ trên trụ implant.

   Thời điểm này là sau 3-6 tháng cấy ghép trụ implant. Công việc tương tự như khi bọc mão răng sứ hay cầu răng thông thường. Bác sĩ sẽ tư vấn cho mình loại răng sứ phù hợp như cercon, titan…Bạn có thể đến nha khoa trong 2-4 lần hẹn, tùy vào số lượng răng sứ mà thời gian sẽ chênh lệch.

3. Ưu điểm nổi bật của công nghệ trồng răng sứ Implant?

– Trực tiếp cấy trụ implant vào xương hàm, không cần tách nướu nên không gây đau nhức nhiều

– Thời gian đặt trụ chỉ trong 15-20 phút và thời gian hoàn thành cấy ghép sau 4-5 tuần

– Sự tích hợp xương hàm với trụ implant rất cao, không xảy ra hiện tượng đào thải

– Mang lại hiệu quả lâu bền, đảm bảo ăn nhai tốt như răng thật

Những ưu điểm này đã được kiểm chứng trong quá trình chỉnh nha thực tế cho nhiều khách hàng tại Paris và đem lại sự hài lòng tin tưởng cho người sử dụng.

Nếu bạn còn bất cứ vấn đề nào chưa được thấu đáo trong quy trình cấy răng implant, vui lòng liên hệ với các bác sỹ tại Nha khoa KIM theo số 1900 6899/ Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo) để được các bác sỹ tư vấn cụ thể.

Xem thêm: Gợi ý địa chỉ trồng răng sứ ở đâu tốt và duy trì hiệu quả vĩnh viễn

About admin

Check Also

Các tiêu chí cơ bản của một Nha khoa quận Phú Nhuận uy tín

KIM Dental là Nha khoa quận Phú Nhuận uy tín chất lượng được  đầu tư nhiều về …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *