Quy trình nhổ răng khôn Không Đau – Không Biến chứng tại nha khoa Kim

03:30:57 - 26/12/2016 - admin
loading...

Nho rang khon được áp dụng trong các trường hợp răng bị mọc lệch, mọc ngược, mọc ngầm và ẩn sâu vào trong cung hàm. Những tư thế oái oăm này là sự thách thức không hề nhỏ đối với các kỹ thuật nho rang khon cũng như là các bác sỹ chuyên khoa. Tuy nhiên, với quy trình nhổ răng không đau, việc nhổ răng khôn giờ đây đã trở nên nhẹ nhàng, thoải mái và an toàn hơn rất nhiều cho bạn.

1. Quy trình nho rang khon không đau – không biến chứng

Bước 1: Thăm khám và chụp phim

Trước khi nho rang khon mọc lệch, nha sỹ tiến hành thăm khám kỹ lưỡng chiếc răng khôn cần nhổ và mô nướu bên ngoài. Sau đó, cho chụp phim để hội chẩn thế – chiều – độ dài của răng, sự tương quan với các răng kế cận và khoảng cách tư chóp răng đến ống dây thần kinh là bao nhiêu. Từ đó, đánh giá mức độ khó dễ của ca nhổ răng.

Bước 2: Làm sạch răng miệng

Bước này tưởng như không cần thiết nhưng lại vô cùng quan trọng. Khi vực xung quanh răng nhổ không được làm sạch và vô trùng tốt thì khả năng nhiễm trùng nướu và ổ răng sau khi răng được nhổ là rất cao, có thể dẫn đến áp xe sau nhổ.

Bước 3 : Gây tê/ gây mê

Sau khi đã hội chẩn, phân tích và chắc chắn bạn không mắc một số bệnh lý đặc biệt, bạn sẽ được gây tê tại chỗ, chỉ trường hợp nho rang khon quá phức tạp thì mới cân nhắc đến việc gây mê. Thuốc gây tê dạng xịt hay dạng thuốc mỡ sẽ giúp bạn thoát khỏi nỗi ám ảnh dùng kim tiêm.

Bước 4: Tiến hành siêu âm nhổ răng khôn

Nha sỹ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên khoa để làm lung lay và lấy răng ra một cách nhẹ nhàng nhất theo từng phần mà không nhổ toàn bộ răng cùng 1 lúc.

Bước 5 : Cầm máu và đóng nướu

Việc cầm máu diễn ra nhanh chóng và đóng nướu thẩm mỹ với được khâu đẹp.

Sau khi nho rang khon xong, bạn sẽ được tư vấn những điều cần lưu ý sau khi nhổ răng, kê toa kháng viêm (nếu cần) và hẹn lịch tái khám để kết thúc nhổ răng.

2. Nha khoa Kim – Địa chỉ nho rang khon tiêu chuẩn quốc tế 

Khi nho rang khon tại nha khoa Kim, bệnh nhân và khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ nhổ răng khôn không đau đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

– Đội ngũ nha sỹ giỏi, trình độ tay nghề cao, có kinh nghiệm qua hàng ngàn ca nhổ răng khó và phức tạp với tỷ lệ thành công cao.

– Hệ thống máy móc áp dụng trong dịch vụ nhổ răng được nha khoa Kim nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu theo dây chuyển công nghệ hiện đại đã được kiểm định kỹ thuật vận hành bởi các chuyên gia Quốc tế.

– Hệ thống trang thiết bị và máy móc vô trùng đảm bảo 100%, đội ngũ y tác chăm sóc và phục vụ tận tình.

nho rang khon

Đội ngũ nha sỹ giỏi chuyên môn và tay nghề tại Nha khoa Kim

Trong tất cả các trường hợp nho rang khôn, nha khoa Kim đều chủ trương áp dụng nghiêm ngặt quy trình tối ưu đạt chuẩn Quốc tế, đảm bảo sự an toàn sức khỏe của bệnh nhân là yếu tố hàng đầu cần đáp ứng.

Bởi vậy, nha khoa tự hào đã giúp cho hàng chục ngàn bệnh nhân được nho rang khon an toàn tuyệt đối và không biến chứng nhờ ứng dụng công nghệ nhổ răng không đau hiện đại

Nếu quan tâm về cách nhổ răng khôn bạn có thể liên hệ về Nha khoa Kim chúng tôi theo số Hotline 1900.6899 hoặc đăng ký form bên dưới để được hẹn lịch tư vấn và thăm khám miễn phí bởi các bác sỹ chuyên khoa.

Xem thêm : Nhổ răng khôn bao lâu thì lành

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook