Quy trình niềng răng hô tại Nha khoa KIM diễn ra qua 5 bước

07:45:21 - 18/11/2017 - admin
loading...

Phương pháp niềng răng hô là một giải pháp hữu ích giúp bạn sớm có lại hàm răng đều đẹp, khuôn hàm hài hòa hơn. Để biết được việc kỹ thuật này sẽ diễn ra như thế nào, trải qua những bước ra sao hãy cùng tìm hiểu về quy trình niềng răng hô tại Nha khoa KIM.

Quy trình niềng răng hô tại Nha khoa KIM diễn ra qua 5 bước

Tại Nha khoa KIM các bước niềng răng vẩu hàm trên được diễn ra theo 5 bước căn bản, thực hành bởi vì các Y bác sĩ chuyên khoa giỏi, Chuyên nghiệp. Do đó, khách hàng có khả năng yên tâm về sau cùng đem đến.

thao tác 1: thăm khám tình trạng răng miệng tổng quát

trước tiên, Y bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quan tình huống răng lệch lạc, hô móm của bệnh nhân và Tư vấn những bí quyết hạn chế răng vẩu hàm trên đang được ứng dụng tại Nha khoa KIM.

bước 2: Chụp phim kiểm tra cấu tạo răng bằng máy Cone Bean CT 3D

người dùng được thực hiện chụp phim x-quang trên hệ thống Cone bean CT 3D. Từ hình ảnh 3 chiều thu được bác sĩ sẽ phân tích dễ dàng lí do, tiêu chuẩn răng vẩu hàm trên là ra sao và tùy thuộc từng tình huống sẽ đưa ra giải pháp Chữa trị phù hợp:

  • Nếu hô do răng: Niềng răng hô tại Nha khoa KIM sẽ sử dụng các phương pháp niềng răng mắc cài hoặc niềng răng tháo lắp Invisalign để chuyển dịch răng về lại đúng vị trí chuẩn trên cung hàm.
  • Nếu vẩu hàm trên do cấu tạo xương hàm: Bắt buộc phải tiến hành phẫu thuật hô hàm, mài giũa phần tế bào xương hô phát triển quá mức và dịch chuyển tế bào xương hàm trên lùi vào trong. Sao cho tương xứng với hàm dưới và khiến cho một tổng thể khuôn mặt phù hợp.
  • hô do cả răng và xương hàm: nếu như này để đạt kết cục cao thì cần áp dụng cả 2 các cách niềng răng vẩu hàm trên và chỉnh hình hàm.

Tìm hiểu về quy trình niềng răng hô tại Nha khoa KIM 1

Công đoạn niềng răng vẩu hàm trên tại KIM Dental.

thao tác 3: phân tách và lập phác đồ niềng răng trên công nghệ Vceph 3D

Dựa trên các hình ảnh từ phim chụp phim quang, phần mềm Vceph 3D sẽ phân tích cấu trúc răng vẩu hàm trên ngày nay. Tính toán lực kéo của dụng cụ ảnh hưởng lên răng, cũng như mô hình sự chuyển dịch của răng và giả định trước sau cùng mang đến qua từng thời gian.

Dựa vào những thông số đó, bác sĩ sẽ lên phác đồ niềng răng chi tiết, cũng như Tư vấn đến bạn những phương pháp niềng răng hô ở Bệnh viện Nha khoa KIM hiện nay: Niềng răng mắc cài (mắc cài kim loại, mắc cài sứ, niềng răng mặt trong, niềng răng mắc cài tự đóng..) hay niềng răng hô bằng khay niềng trong suốt Invisalign.

bước 4: Vệ sinh và Điều trị những bệnh lý răng miệng nếu có

Qua thăm khám nếu người dùng đang gặp phải các bệnh về răng mồm như: viêm nướu, viêm nha chu… Thì bác sĩ sẽ thực hiện Giải quyết triệt để trước khi niềng chỉnh răng hô.

tiếp đến, ứng dụng Kỹ thuật Scan 3D lấy dấu mẫu hàm, thu thập các tham số cần thiết để thiết kế hệ thống công cụ niềng răng hô tại Bệnh viện Nha khoa KIM phù hợp.

bước 5: tiến hành niềng răng hô và lên lịch hẹn tái khám

sau khi khí cụ điều chỉnh nha được hoàn thành, Y bác sĩ sẽ tiến hành gắn mắc cài, dây cung lên mặt răng cũng như nhất định và điều chỉnh lực kéo thích hợp. Nếu niềng răng bằng khay Invisalign thì bác sỹ sẽ đánh dấu thứ tự từng khay theo từng thời gian và hướng dẫn khách hàng bí quyết đeo tại nhà.

Niềng răng vẩu hàm trên ở Nha khoa KIM được thực hiện trong điều kiện vô trùng khép kín ở từng thao tác bé nhất. Rất nhiều những khí cụ khám, chữa bệnh cũng như phòng Điều trị đều được tiệt trùng kỹ lưỡng bằng các hệ thống tiên tiến. Tránh mọi trường hợp lây truyền chéo giữa các Khách hàng.

Tìm hiểu về quy trình niềng răng hô tại Nha khoa KIM 2

Tìm hiểu về quy trình niềng răng hô tại Nha khoa KIM 3

Tìm hiểu về quy trình niềng răng hô tại Nha khoa KIM 4

Bệnh nhân niềng răng ở KIM Hospital.

*Lưu ý: Kết quả cuối cùng khiến cho phụ thuộc vào tình trạng răng của mỗi người.

Hãy đến và trải nghiệm các bước niềng răng vẩu hàm trên tại KIM Dental đạt những quy chuẩn quốc tế. Bạn cam kết sẽ sớm đạt được hàm răng đều đẹp, nụ cười tự tin khi đến với các chuyên gia.

Bài viết hữu ích

tìm tòi một vài ưu Ưu điểm khi niềng răng tại KIM Hospital

3 chỉ tiêu giúp bạn chọn lựa đúng địa chỉ niềng răng vẩu tại Sài Gòn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook