Quy trình niềng răng móm an toàn – khỏi hoàn toàn nhanh nhất

04:41:33 - 07/11/2016 - admin
loading...

Niềng răng là kỹ thuật khó không thể chỉ định hay tiến hành tùy luôn ý. Muốn đạt được kết quả cao nhất nhất cần phải vận dụng một quy trình niềng răng móm an toàn và hiệu quả đạt tiêu chuẩn

của Bộ y tế về chỉnh nha trong y khoa tiên tiến.

1. Đặc điểm của răng móm

Quy trình  niềng răng móm bắt buộc phải được thực hiện dựa trên cơ sở các đặc điểm cụ thể của răng móm.

Để nhận biết được sự ảnh hưởng của răng móm chúng ta cần biết răng móm là gì thật cụ thể.

Quy trình niềng răng móm an toàn – khỏi hoàn toàn nhanh nhất1

Quy trình niềng răng móm an toàn – khỏi hoàn toàn nhanh nhất

Đây là một trong số các dạng lệch lạc khớp cắn, làm cho đảo lộn thứ tự tương quan tự nhiên của răng cấm trên và hàm dưới, khiến cho vòm răng hàm trên không phủ ngoài vòm răng hàm dưới mà diễn ra trái lại.

Điều này đồng nghĩa vs việc cắn chuẩn bị xáo trộn nên răng móm vẫn được gọi là cắn ngược.

>>>> Xem thêm: niềng răng bị lệch

2. Quy trình niềng răng móm

Quy trình niềng răng móm bao gồm các bước sau đây:

– Bước 1: Khám và chữa tổng quát các bịnh răng miệng

Để có được hết bệnh trong suốt thời kỳ điều trị, bác sĩ nha khoa dùng Gòn B.H sẽ kiểm tra tổng quát đánh giá trạng thái răng miệng ngày nay của bạn, song song phối hợp chữa những bệnh răng miệng như sâu răng và nha chu (nếu có) để tránh viêm nhiễm sau này do ảnh hưởng của vi trùng.

– Bước 2: Chụp X – quang để đánh giá cấu trúc răng mồm

Nha khoa Kim đầu cơ hệ thống máy chụp X – quang đãng CT3D tiên tiến nhất bây giờ với độ bức xạ vô cùng rẻ nên sẽ ko gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Máy sẽ chụp hầu hết cấu trúc xương hàm, răng miệng để làm dữ liệu giúp nha sĩ phân tích lập mưu hoạch chữa cụ thể.

– Bước 3: Lấy chiếc dấu răng

Bác sĩ sẽ thực hiện lấy cái dấu hàm để phân tách và mô hình thời kỳ vận chuyển của răng để sở hữu giải pháp điều trị khỏi hoàn toàn nhất.

– Bước 4: bác sĩ thực hiện đo mặt phẳng nhai

Áp dụng giá khớp Quick chuyên dùng trong phẫu thuật hàm mặt để đo mặt phẳng nhai giúp bác sĩ mang thể đánh giá chính xác, cam kết nhiệm vụ nhai được thao tác tốt nhất.

>>>>> > Xem thêm: niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

– Bước 5: sử dụng phần mềm vi tính để phân tích

Với việc vận dụng phần mềm phân tách trong chỉnh nha giúp rút ngắn được thời gian điều trị nhờ sự phân tích & cho kết quả chính xác. Dữ liệu chụp x – quang sẽ được chuyển vào phần mềm phân tích trên máy tính, giúp nha sĩ thấy được khuyết điểm hiện tại hướng dẫn số liệu cụ thể và lên hướng điều trị.

– Bước 6: Tiến hành niềng răng

Căn cứ vào phác đồ điều trị nha sĩ sẽ thao tác niềng răng cho bạn cam kết tính chính xác và tính đẹp cao để đem lại khỏi nhất.

Quy trình niềng răng móm hiện đại cùng sự hỗ trợ của máy móc vật dụng hiện đại sẽ đem lại cho bạn kết quả hài lòng nhất.

Để được tư vấn thêm các đề tài liên quan bạn có thể liên hệ trực tiếp đến phòng khám y khoa Kim, những bác bỏ sỹ sẽ tham vấn tận tình nhất cho bạn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook