Home / Tin Tức / Quy trình trị thâm vùng kín sau sinh hiệu quả nhất

Quy trình trị thâm vùng kín sau sinh hiệu quả nhất

Những vết thâm để lại sau khi sinh khiến chị em phụ nữ cảm thấy tự ti. Làm thế nào để làm đẹp vùng kín một cách hiệu quả và an toàn nhất? Tìm hiểu quy trình trị thâm vùng kín sau sinh ngay dưới đây.

Công nghệ trị thâm vùng kín sau sinh hiệu quả nhất

Với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ, sự ra đời của các công nghệ phục vụ thẩm mỹ là tất yếu. Làm đẹp vùng kín là một khía cạnh không thể bỏ qua của ngành thẩm mỹ.

Ngày nay, chị em có thể trị thâm vùng kín sau sinh, làm hồng vùng kín sau sinh với công nghệ hiện đại bậc nhất, không gây đau đớn, hiệu quả nhanh chóng và ổn định lâu dài.

Hiện đã có công nghệ trị thâm vùng kín sau sinh vô cùng hiệu quả

Công nghệ Laser Vinson của Hoa Kỳ là giải pháp làm đẹp vùng kín phụ nữ an toàn, không cần đến phẫu thuật. Kỹ thuật này được đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng trong 20 phút, hoàn toàn không cắt rạch, không đau đớn cho khách hàng.

Quy trình trị thâm vùng kín sau sinh hiệu quả nhất

Hiện công nghệ Laser Vinson đang được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đông Á có hệ thống công nghệ hiện đại, cùng với đội ngũ bác sỹ chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành, sẽ mang đến cho khách hàng một liệu trình làm đẹp vùng kín vượt trội nhất.

Quy trình trị thâm vùng kín sau sinh hiệu quả nhất

Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, xác định tình trạng thâm đen và lão hóa ủa vùng kín

Bước 2: Bác sĩ sử dụng năng lượng xung dài 1000 nm tiến hành chữa khô âm đạo và trẻ hóa âm đạo.

Bước 3: Bác sĩ sử dụng năng lượng đa vi xung 2940 nm trẻ hóa và làm trắng hồng vùng môi lớn, môi bé.

Bước 4: Bác sĩ thăm khám và kiểm tra kết quả điều trị, hướng dẫn chăm sóc.

Tại sao Laser Vinson lại hiệu quả như vậy?

Laser Vinson là công nghệ khắc phục hoàn toàn tình trạng vùng kín thâm đen, chảy nhão giúp trẻ hóa và trắng hồng vùng kín một cách toàn diện. Nhờ sử dụng hệ thống năng lượng đa vi xung với bước sóng 2940 nm tác động trực tiếp bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo, tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, kích thích tăng sinh collagen, elastin, thay mới lớp niêm mạc âm đạo, làm trắng hồng và trẻ hóa vùng kín hiệu quả.

==>> Trên đây là một vài thông tin về quy trình trị thâm vùng kín sau sinh, nếu có thắc mắc về dịch vụ mời liên hệ trực tiếp đến Đông Á để được tư vấn cụ thể nhất.

About admin

Check Also

Một số loại thực phẩm tăng vòng 1 giúp vòng một căng tròn & cuốn hút

Dinh dưỡng là một trong những yếu tố giúp hình thành và tăng sự phát …