Home / Tin Tức / Ra mắt trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D

Ra mắt trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D

Tham dự sự kiện, khách hàng có cơ hội bốc thăm trúng thưởng, trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ với chi phí thấp.

Ai cũng mong muốn sở hữu khuôn mặt ưa nhìn với đường nét thanh tú, nhưng không phải người nào sinh ra cũng được may mắn về ngoại hình. Do đó, sự can thiệp của các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm, mang lại sự tự tin và mở ra nhiều cơ hội tốt hơn trong cuộc sống.

ra-mat-trung-tam-phau-thuat-tham-my-han-quoc

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D được thành lập bởi các bác sĩ hàng đầu Việt Nam, là địa chỉ tin cậy với khách hàng có mong muốn thực hiện phương pháp làm đẹp hiện đại. Đến với trung tâm, bạn sẽ trải nghiệm công nghệ, dịch vụ thẩm mỹ tiên tiến từ Hàn Quốc như phẫu thuật hàm hô – móm, gọt mặt trái xoan, mặt V-line, nâng mũi S-line, căng da, thẩm mỹ mắt, nâng ngực…

Trung tâm mang đến cho khách hàng cơ hội tiếp cận công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ 3D hiện đại. Công nghệ này giúp cho bạn nhìn thấy trước kết quả mà không cần đợi đến khi kết thúc phẫu thuật. Do đó, khách hàng có thể lựa chọn những đặc điểm mà mình muốn sở hữu. Đây là một trong những bước tiến mới, mang đến sự an tâm và hài lòng cho khách hàng.

 

Nằm tại trung tâm TP HCM, Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc. Phòng khám, phòng tư vấn, điều trị theo công nghệ cao. Phòng mổ vô trùng, đạt tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống khóa không khí Air Shower, đảm bảo không khí trong phòng mổ sạch vi khuẩn. Ngoài ra, trung tâm còn trang bị các thiết bị tối tân giúp mang lại hiệu quả cao cho việc phẫu thuật.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ cũng là yếu tố để khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tại trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, các bác sĩ được tu nghiệp và thường xuyên tham gia nhiều khóa tập huấn nâng cao tay nghề tại những quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển tiên tiến. Bác sĩ đứng đầu trung tâm là Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Thành Trí, Hội viên Hội Phẫu thuật thẩm mỹ TP HCM; Tiến sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Thạc sĩ tai mũi họng. Ngoài ra còn có Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Thị Xuân Hoa, thuộc Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ Bệnh viện Chợ Rẫy; Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, Thạc sĩ Đại học Y khoa quốc tế Munster, Đức cùng nhiều bác sĩ có tay nghề cao.

Từ 16h đến 18h ngày 20/3, khách hàng đến tham dự sự kiện khai trương trung tâm sẽ được tham gia bốc thăm để nhận những phiếu giảm giá hấp dẫn với 136 giải thưởng áp dụng cho các dịch vụ thẩm mỹ 3D. Trong đó, một giải đặc biệt được phẫu thuật miễn phí; một giải nhất giảm 50% chi phí; 2 giải nhì giảm 30%; 3 giải ba: giảm 20% và 10 giải phụ giảm 10% chi phí. Chương trình áp dụng cho các dịch vụ: thẩm mỹ nhấn mắt 2 mí (M); nâng mũi (MU); phẫu thuật hàm hô, móm một hàm (H); thẩm mỹ trẻ hóa da công nghệ PRP (PRP); nâng ngực (N); hút mỡ bụng (B); phẫu thuật cười hở lợi (CHL); căng da mặt (CDM).

Để tham gia bốc thăm nhận giải thưởng, khách hàng cần thực hiện theo 2 bước:

Bước 1: Nhấn like Fanpage Facebook của Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D tại đây.

Bước 2: Khách hàng nhận phiếu tham gia sự kiện bằng cách comment thông tin hợp lệ theo hướng dẫn tại đây. Thông tin comment bao gồm tên – số điện thoại – mã dịch vụ – 5 số cuối của chứng minh thư nhân dân.

Khách hàng cần làm theo đầy đủ các bước hướng dẫn trên để có phiếu tham gia chương trình. Mẫu phiếu trên được ghi ra từ thông tin mà khách hàng đã cung cấp trên fanpage. Cuối sự kiện, chương trình sẽ tổ chức bốc thăm theo từng dịch vụ. Dựa vào phiếu tham gia, chương trình xác định người nhận giải thưởng để tiến hành trao giải.

About admin

Check Also

Một số loại thực phẩm tăng vòng 1 giúp vòng một căng tròn & cuốn hút

Dinh dưỡng là một trong những yếu tố giúp hình thành và tăng sự phát …