Răng cửa quá tó và cách thức điều trị để đạt được hiệu quả cao nhất

03:54:26 - 31/03/2017 - bacsiranghammat
loading...

Chào nha sĩ! Mong nha sỹ tư vấn giúp cháu làm sao để chữa trị tình hình răng cửa quá to và dài cực nhanh ạ? hai chiếc răng cửa của cháu khá bằng phẳng, ngay ngắn nhưng lại to và dài hơn hẳn các răng cửa kế cận trông rất vô duyên ạ, giống như răng thỏ vậy. Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu! Cháu cảm ơn ạ! (Phương Thảo – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Phương Thảo, cảm ơn cháu đã gửi băn khoăn về cho chúng tôi. Với thắc mắc về cách chữa răng cửa quá to và dài của cháu, chúng tôi xin lý giải như sau:

Thông thường, 2 răng cửa chính bao giờ cũng to hơn các răng còn lại nhưng cấp độ to hơn trong tỷ lệ đạt chuẩn cho phép. hơn nữa, mé răng tại toàn bộ mọi những nơi đều bằng nhau. tình trạng của bạn, nếu đúng theo mô tả thì răng cửa chính của bạn mọc thất thường làm cho tỉ lệ răng ko đạt cấp độ đạt chuẩn thẩm mỹ.

>>> Hàm răng đẹp

Răng cửa quá tó và cách thức điều trị để đạt được hiệu quả cao nhất

Răng to và dài khi mài bớt có thể điều chỉnh được tỉ lệ răng. Dẫu vậy, mài răng không thể suy chuyển sẽ làm mất tủy răng và một phần ngà răng tùy thuộc vào mức độ mài răng. thế nên, giải pháp mài răng sẽ gây hại và xâm lấn đến mô răng. việc này sẽ giúp cho răng trở nên nhạy cảm, đơn giản bị kích ứng và ê buốt khi cắn xé. Răng sẽ yếu dần theo thời gian và gây nên nhiều khó chịu cho bạn.

>>> Xem thêm: Sửa răng cho đều

Cách thức điều trị tốt nhất cho trường hợp răng cửa quá to là bọc răng sứ. Đó là giải pháp không chỉ chữa thẩm mỹ được cho 2 răng cửa to, dài mà còn làm cho tạo hình thân răng an toàn được chức năng ăn nghiền cắn xé như răng thật.

Thiết bị làm răng sứ triển khai cụ thể như sau: 2 răng cửa to và dài sẽ được mài nhỏ thành cùi răng để làm hai trụ bám. Sau đó, thiết kế bọc răng sứ lên trên cùi răng thật. Bọc răng thẩm mỹ này có hình thể giống như răng cửa thật và có màu sắc tự nhiên, trắng đẹp. quy trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, vì thế, sau chữa trị bạn hoàn toàn ko cần phải nằm viện.

Bọc răng thẩm mỹ cho răng cửa quá to và dài tại KIM Dentistry được tiến hành bằng công nghệ răng sứ CT5 bởi các bác sĩ có rất nhiều 5 kinh nghiệm trong nghề sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook