Răng cửa to và hô khắc phục như thế nào tốt nhất?

06:57:42 - 06/06/2016 - admin
loading...

Cái răng cái tóc là góc con người. Do vậy, một hàm răng đều đẹp quyết định không nhỏ đến vẻ đẹp của con người. Tuy nhiên, không phải ai cũng đều may mắn sở hữu hàm răng đều đẹp tự nhiên. Răng cửa to và hô là một trong những hiện tượng răng xấu mà nhiều người muốn khắc phục.

Có nhiều cách để khắc phục hiện tượng răng cửa to và hô, trong đó niềng răng được coi là phương pháp tối ưu và được áp dụng phổ biến nhất.

Răng cửa to và hô phải làm thế nào? 

Răng cửa to và hô phải làm thế nào? 

Tình trạng răng cửa to và hô vượt quá tỷ lệ so với các răng còn lại như của bạn sẽ được khắc phục triệt để bằng cách niềng răng. Phương pháp niềng răng chỉ tác động vào duy nhất 2 răng cửa sẽ đơn giản hơn so với việc niềng răng toàn hàm. Kỹ thuật niềng răng cửa không hề phức tạp với việc đeo chiếc kẹp được thiết kế riêng nhằm tác động vào 2 răng này, tạo ra sự dịch chuyển răng để chữa hô răng. Khi tới thăm khám tại nha khoa Paris, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng của răng để xác định phương pháp điều trị cụ thể.

Một điều nữa bạn cần lưu ý là phương pháp chữa răng cửa to và hô này sẽ chỉ có thể phát huy tối đa hiệu quả với những bệnh nhân chưa đến tuổi trưởng thành. Còn với người đã trưởng thành, khi đó, cung hàm đã đạt được sự ổn định, nếu áp dụng phương pháp này thì thời gian để có hiệu quả cũng lâu hơn. Tùy vào tình trạng răng hô nhiều hay ít và tay nghề của bác sĩ mà thời gian niềng răng có thể kéo dài từ 18-24 tháng.

Niềng răng mắc cài 3M UGSL tại Nha khoa Paris là cách làm răng đều đẹp tiên tiến nhất để khắc phục răng cửa to và hô, được phát triển trên cơ sở của hệ thống mắc cài linh động nhất hiện nay 3M Unitek Gemini SL. Công nghệ hội tụ được những ưu điểm nổi bật nhất mà một kỹ thuật chỉnh nha hoàn hảo cần phải có.

– Răng cửa được kéo sát khít và đều đặn lại với nhau và hài hòa với răng trên toàn cung hàm.

– Răng được chỉnh hết hô vẩu và thẩm mỹ mà không làm ảnh hưởng tới xương hàm và độ chắc khỏe của răng, đảm bảo khả năng ăn nhai bình thường cho bạn,

– Quá trình niềng răng không gây nhiều khó chịu và vướng víu cho người niềng răng, giảm bớt được tổng thời gian điều trị so với các kỹ thuật niềng răng thông thường.

Với sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ 3M UGSL, nhiều ca chỉnh nha đã được thực hiện tại nha khoa Paris và cho kết quả vượt trội, đáp ứng mong muốn thẩm mỹ cũng như yêu cầu về tính an toàn của đại đa số khách hàng.

Mọi thông tin thắc mắc xung quanh vấn đề niềng răng cửa to và hô bằng công nghệ 3M UGSL sẽ được giải đáp trực tiếp qua số điện thoại 1900.6900.

Nguồn: http://niengrangthammy.info/rang-cua-to-va-ho-phai-lam-the-nao.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook