Răng số 8 mọc NGẦM thì phải sao sao để hết đau nhức ?

04:00:08 - 09/02/2017 - bacsiranghammat
loading...

Chào bác sỹ Kim! Bác sỹ tư vấn giúp em răng số 8 mọc ngầm phải làm sao cho hết đau nhức được không ạ ? Tháng trước em có mọc răng số 8 và đi khám thì bác sỹ bảo là răng khôn bị mọc ngầm và mọc lệch bên trong, lúc đó em cũng không đau nhiều nên không quan tâm lắm. Mong bác sỹ tư vấn giúp em ạ. Cảm ơn bác sỹ. (Lan Nhi – Hà Nội)

rang-so-8-moc-ngam-thi-phai-lm-sao

Nhổ răng số 8 mọc ngầm để giảm thiểu việc đau nhức 

1. Răng số 8 mọc ngầm phải làm sao để hết đau nhức?

Trường hợp của bạn là răng số 8 mọc ngầm gây đau nhức thì phương pháp nhổ bỏ thường là giải pháp điều trị hữu hiệu nhất bởi việc giữ lại răng số 8 có thể gây nên nhiều biến chứng. Việc điều trị bằng thuốc cơ bản chỉ có thể giúp giảm đau, tiêu sưng mà không thể giải quyết được tận gốc của vấn đề. Thực tế cho thấy, việc sử dụng thuốc giảm đau chỉ có tác dụng với một số người và một số trường hợp, có người đã dùng thuốc mà vẫn bị những cơn đau hành hạ.

Sau khi đã nắm rõ răng số 8 mọc ngầm phải làm sao, bạn cần tìm một địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện nhổ răng. Việc tìm một địa chỉ nha khoa chất lượng để nhổ răng số 8 mọc ngầm là điều rất quan trọng trong việc quyết định kết quả nhổ răng có hiệu quả và an toàn hay không. 

2. Nên nhổ răng số 8 mọc ngầm ở đâu?

Trước khi nhổ bỏ thì thao tác thăm khám cũng như chụp X-quang không thể bỏ qua. Có thể trong một số trường hợp nhổ răng khác không cần chụp phim nhưng đối với răng số 8 mọc ngầm hay mọc lệch thì việc chụp tia X là thao tác rất quan trọng để xác định xem thế răng, vị trí và hình dạng của răng ra sao, có ảnh hưởng đến dây thần kinh hay không mới tiến hành nhổ. Thao tác này sẽ đảm bảo độ an toàn cao cho một ca nhổ răng và thường được các trung tâm nha khoa uy tín tuân thủ thực hiện.

Tại Nha khoa Kim, các bác sỹ nha khoa đều  tốt nghiệp loại khá, giỏi khoa Răng Hàm Mặt của đại học Y Hà Nội. Các bác sỹ là những người có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề vững, kinh nghiệm nhiều năm và từng điều trị cho rất nhiều khách hàng, bệnh trong cả nướcđồng thời trang thiết bị hiện đại để phục vụ bệnh nhân. 

Hiện nay, công nghệ nhổ răng khôn mọc ngầm bằng máy siêu âm hiện đại đã được áp dụng tại Nha khoa Kim với khả năng nhổ răng không đau, nhanh chóng khoảng từ 10 -15 ph/1 răng, không sưng viêm, không biến chứng, không xâm lấn, cắt rạch nhiều, thời gian liền thương nhanh…So với phương pháp nhổ răng truyền thống thì cách nhổ răng này có nhiều ưu điểm hơn hẳn.

 Đến với nha khoa Kim chúng tôi, bạn không phải lo lắng nhổ răng ở đâu an toàn, không đau, không biến chứng. việc nhổ bỏ răng khôn mọc ngầm sẽ được bác sĩ tiến hành hiệu quả và nhẹ nhàng. Mọi thắc mắc, lo lắng về vấn đề răng số 8 mọc ngầm thì phải làm sao bạn có thể liên hệ tới nha khoa Kim theo hotline 1900.6899 hoặc đến trực tiếp nha khoa để được các bác sỹ  tư vấn một cách cụ thể nhất!

Xem thêm : nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất hà nội

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook