Răng sứ Zirconia – Giải pháp phục hình răng thẩm mỹ MỚI BỀN

07:06:15 - 12/09/2016 - admin
loading...

Chụp răng sứ thẩm mỹ đang là sự lựa chọn của nhiều người để khắc phục tình trạng răng không được như ý muốn. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ nha khoa, răng sứ Zirconia ra đời được đánh giá như một giải pháp phục hình răng tốt nhất, đem lại giá trị thẩm mỹ cao nhất.

 


Răng sứ Zirconia – Giải pháp phục hình răng thẩm mỹ mới nhất

1. Răng sứ Zirconia là gì?

Răng sứ Zirconia là một trong những loại răng toàn sứ, được làm từ nhiều chất liệu tiên tiến kết hợp có tên là Zirconia.

Chất này đã được phát hiện từ lâu với các đặc tính: có màu trắng, cứng, có khả năng chống đứt gãy và chống mài mòn cao. Chính vì thế nên Zirconia được ứng dụng rộng rãi trong các nghành công nghiệp kỹ thuật cao như: làm vỏ tàu vũ trụ con thoi, thắng xe hơi… Trong lĩnh vực y học, Zirconia được sử dụng để thay thế khớp hông, khớp gối nhân tạo. Đặc biệt, Zirconia được ứng dụng an toàn vào nha khoa để thực hiện cùi giả, implant và implant abutments, mắc cài chỉnh nha và làm “khung sườn” cho mão và cầu răng sứ …

Nhờ những đặc tính đó mà răng sứ Zirconia có độ cứng cao, khả năng chịu lực tốt, màu sắc tự nhiên như răng thật nên tính thẩm mỹ vẫn đảm bảo khi chỉnh hình răng.

2. Tại sao răng sứ Zirconia được ưa chuộng

Răng sứ Zirconia được đông đảo khách hàng tin dùng vì những ưu điểm mà nó mang lại:

 

  • Tính thẩm mỹ cao

Răng sứ zirconia được chế tạo có màu sắc giống hệt răng thật (vì khung sườn của zirconia có màu trắng giống như màu ngà răng). Bên cạnh đó, răng sứ Zirconia không bị oxi hóa trong môi trường miệng như các loại răng sứ khác nên không gây đen lợi, cũng không bị ánh đen ra ngoài.

 


Răng sứ Zirconia mang tính thẩm mỹ cao

  • Không gây tác dụng phụ

Răng sứ zirconia được chứng minh là hoàn toàn lành tính với cơ thể, không gây ra các tác dụng phụ không mong muốn như viêm lợi, hôi miệng, gây độc cho cơ thể.  Do răng có tính tương hợp với mô mềm trong miệng, không tương tác với các vật liệu khác trong miệng và khả năng cách ly nóng lạnh giúp cho phục hình zirconia gần như hoàn toàn giống như răng thật trong môi trường miệng.

 

  • Độ bền chắc cao

Răng sứ Zirconia có khả năng chịu lực nhai lớn nên bạn có thể thoải mái lựa chọn những thức ăn cứng hay nóng mà không sợ làm cho răng bị vỡ hỏng. Ngoài ra, tuổi thọ của răng sứ Zirconia rất lâu nên bạn không phải lo lắng thay thế hay phải làm lại răng sứ.

Đây là những yếu tố làm cho dịch vụ trồng răng sứ Zirconia ngày càng phát triển, và nó cũng lý giải được lý do vì sao giá thành của loại răng sứ này tương đối đắt.

Tại Nha khoa Paris, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một mức giá ưu đãi với một chất lượng dịch vụ tốt nhất. Dịch vụ trồng răng sứ Zirconia được thực hiện bằng công nghệ CT 5 chiều bởi những bác sĩ y khoa nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại như máy quét dấu răng chuẩn xác 100%, thiết kế răng sứ hoàn toàn trên máy tính với hệ thống CAD/CAM sẽ đem lại cho bạn chất lượng răng sứ tốt nhất.

Nguồn: http://trongrang.org/rang-su-zirconia-giai-phap-phuc-hinh-rang.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook