Răng toàn sứ Cercon có gì nổi trội và thu hút?

07:20:19 - 26/11/2016 - admin
loading...

Răng toàn sứ Cercon là dòng răng sứ thẩm mỹ nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội. Đây là dòng răng sứ được các chuyên gia răng miệng đánh giá là đỉnh cao của dòng sứ không kim loại và là sự lựa chọn của hàng nghìn người. Vậy điều gì đã làm lên sứ hút đặc biệt này?

1/ Răng toàn sứ Cercon có gì đặc biệt?

Trước đây, răng giả thường được cấu tạo với thành phần chính là kim loại trong khung sườn với nhiều loại như răng sứ kin loại, răng sứ titan, răng kim loại quý. Tất cả những loại răng này đều có hạn chế là độ cứng chắc kém, tính thẩm mỹ thấp và tuổi thọ không cao.

Hiểu được những điều này, răng toàn sứ Cercon ra đời đã khắc phục được hoàn toàn những khuyết điểm của răng sứ kim loại và trở thành dòng răng sứ đỉnh cao nhất.

Điều gì tạo nên sức hút của răng toàn sứ Cercon? 1

Răng sứ Cercon – Đỉnh cao của dòng răng sứ không kim loại

Về cấu tạo, răng toàn sứ Cercon là một khối sứ nguyên chất, nung ở nhiệt độ cao (>1600 độ C), phần sườn và phần bọc chụp bên ngoài đều bằng sứ nên độ bền chắc cao gấp 5 lần răng thật.

Tính đồng nhất trong chất liệu chính là yếu tố để khẳng định sự vượt trội so với dòng răng sứ kim loại cả về độ bền, đô chắc và tính thẩm mỹ.

2/ Ưu điểm vượt trội của răng toàn sứ Cercon

Sở dĩ răng toàn sứ Cercon là lựa chọn của nhiều người vì những ưu điểm vượt trội sau:

  • Độ bền chắc cao

Như đã nói ở trên, chính thành phần cấu tạo và quy trình làm răng toàn sứ đã khiến cho răng sứ có độ bền chắc cao nhất, độ chịu lực có thể lên đến 900Mpa. Bạn có thể thoải mái ăn nhai mà không sợ vỡ, mẻ hoặc ê buốt.

  • Tính thẩm mỹ

Chất liệu làm răng cũng là yếu tố quyết định đến tính thẩm mỹ của răng toàn sứ Cercon. Chất liệu sứ làm răng có màu sắc đẹp tự nhiên giống như răng thật. Ngoài ra, loại răng này cũng không gây đen cổ răng trong quá trình sử dụng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Điều gì tạo nên sức hút của răng toàn sứ Cercon? 2

Hàm răng trắng đẹp khi phục hình bằng răng toàn sứ Cercon 

  • An toàn với cơ thể

Đặc điểm nổi bật của răng toàn sứ là dù có tồn tại trong môi trường miệng bao lâu cũng không gây ra bất kỳ phản ứng hóa học nào, không gây kích ứng các mô mềm trong miệng rất an toàn với cơ thể.

  • Tuổi thọ cao

Không chỉ màu sắc không thay đổi mà tính chất răng toàn sứ Cercon cũng được bảo đảm lâu bền nhất. Nếu được chăm sóc đúng cách, răng có thể duy trì hàng chục năm, thậm chí vĩnh viễn trên khuôn hàm.

3/ Giá răng toàn sứ Cercon

Vì những ưu điểm vượt trội như đã kể trên nên giá thành răng sứ Cercon có đắt hơn so với những loại răng sứ khác. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện tại Nha khoa Paris, chúng tôi luôn đảm bảo mức giá phù hợp nhất cho bạn.

Để tiện cho việc theo dõi, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây của Nha khoa Paris:

PHỤC HÌNH RĂNG SỨ CỐ ĐỊNH THẨM MỸ

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Gắn lại mão răng 1 răng 300,000
Đúc cùi giả kim loại 1 răng 500.000
Đúc cùi giả toàn sứ 1 răng 5000.000-8.000.000
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1,200,000
Mão sứ Titan 1 răng 2,500,000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT 1 răng 7000.000-8.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 răng 8.000.000
Mão toàn diện Vàng 1 răng Theo tỷ giá thị trường
Máng cân bằng cân cơ> 1 hàm 2,000,000 – 5,000,000
Máng chống ê buốt 1 hàm 1,200,000
Máng chống nghiến răng 1 hàm 1,200,000

4/ Phục hình với răng toàn sứ Cercon bằng công nghệ nào?

Về bản chất, răng toàn sứ Cercon là dòng răng sứ không kim loại tốt nhất, nhưng nếu được phục hình bằng công nghệ hiện đại thì sẽ thu được kết quả tối ưu nhất.

Điều gì tạo nên sức hút của răng toàn sứ Cercon? 3

Ưu điểm vượt trội khi phục hình với công nghệ răng sứ CT 5 chiều tại Nha khoa Paris

Tại Nha khoa Paris, phục hình răng toàn sứ Cercon được thực hiện bởi công nghệ răng sứ CT 5 chiều – công nghệ hiện đại được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Với sự hỗ trợ của hệ thống thiết kế răng sứ dựa vào các thông số trên máy tính, mão sứ sẽ được chế tạo chính xác 100% cùng với quy trình bọc sứ chuẩn Pháp, độ bền răng sứ Cercon sẽ đạt mức tối đa.

Ngoài ra, Nha khoa Paris còn thực hiện chế độ bảo hành răng sứ. Nếu trong thời gian bảo hành răng sứ, bạn gặp bất kỳ trục trặc nào như răng sứ đổi màu, nứt vỡ hay ăn nhai khó khăn thì hoàn toàn có thể quay lại trung tâm, bác sỹ sẽ hỗ trợ điều chỉnh miễn phí cho bạn.

Tuy nhiên, tất cả các ca thực hiện phục hình răng sứ tại Paris đều đảm bảo chất lượng tốt mà khách hàng hoàn toàn không cần phục hình lại. Hiệu quả đã được chứng qua hàng nghìn ca phục hình tại nha khoa.

Điều gì tạo nên sức hút của răng toàn sứ Cercon? 4

KH phục hình với răng toàn sứ Cercon tại NK Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Nếu vẫn muốn biết thêm về răng toàn sứ Cercon, hãy liên hệ trực tiếp đến trung tâm bằng cách điền vào form đăng kí dưới đây, các bác sĩ sẽ tư vấn một cách cụ thể và hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Nguồn: http://trongranggia.com.vn/dieu-gi-tao-nen-suc-hut-cua-rang-toan-su-cercon.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook