Home / Tin Tức / Retro – xu hướng thời trang đồ bơi 2016

Retro – xu hướng thời trang đồ bơi 2016

Hững bộ bikini bé xíu hai mảnh nóng bỏng đã giảm độ hot, thời trang đồ bơi hè 2016 được dự đoán chủ yếu là những bộ đồ theo xu hướng Retro kín đáo.

do-boi-nam-2016
Áo bơi cúp ngang

Áo bơi cúp ngang: Một chiếc áo bơi cắt ghép từ nhiều chi tiết thế này luôn làm người mặc có cảm giác chắc chắn hơn những chiếc áo buộc dây. Hơn nữa, chiếc áo này rất hợp với những chiếc quần bơi eo cao trong xu hướng Retro thịnh hành từ mùa trước.

 

Đồ bơi một mảnh không dây: Vẫn trong xu hướng Retro hoài cổ, một chiếc áo bơi liền mảnh luôn giúp bạn che được những khiếm khuyết cơ thể.
Thời trang đồ bơi năm 2016 là áo bơi liền mảnh không dây, có thể thêm một chi tiết trang trí ở phần eo.

do-boi-nam-2016-2

Xem thêm: Mod kính bơi năm 2016

Nếu không thích bộ áo bơi liền mảnh quá kín đáo, hãy lựa chọn chiếc áo có những khoảng hở tinh tế nhờ những chi tiết cutout như thế này. Mặc đẹp là chuyện của bạn, còn tưởng tượng là việc của cánh đàn ông.

do-boi-nam-2016-3

Sự trở lại của thời trang thập niên 70 thực sự đã lan sang cả đồ bơi. Không còn lo ngại những bộ bikini 2 mảnhbé xíu sẽ làm bạn dễ “lộ hàng”, những thiết kế áo bơi dạng yếm như thế này vẫn giúp bạn khoe được vẻ đẹp cơ thể mà vẫn an toàn.

Giống như kiểu yếm ở trên, áo bơi lệch vai giúp bạn khoe được bờ vai nữ tính. Hơn nữa, bạn còn có thể kết hợp kiểu áo bơi này với một chiếc váy midi bay nhẹ để đi dạo trên bờ biển.

Lấy cảm hứng từ thời trang thể thao dạo phố năm nay, kiểu áo bơi có viền thế này giúp các bạn gái thực sự thoải mái và khỏe khoắc khi tham gia các hoạt động thể thao dưới nước.

About admin

Check Also

Một số loại thực phẩm tăng vòng 1 giúp vòng một căng tròn & cuốn hút

Dinh dưỡng là một trong những yếu tố giúp hình thành và tăng sự phát …