Ronaldo sùng bái… đạo phật?

06:21:52 - 20/03/2016 - admin
loading...

Cristiano Ronaldo vừa vô tình để lộ hình ảnh một đầu tượng phật khổng lồ trong vườn nhà mình. Không những thế, thời gian qua siêu sao người Bồ Đào Nha còn có rất nhiều hành động nhằm hướng mình theo phật pháp.

Mới đây, khi đăng hình đứng cạnh xe ô tô lên trang Istagram cá nhân, Cristiano Ronaldo đã vô tình để lộ một đầu tượng phật khổng lồ trong khu vườn của mình. Đầu tượng phật này để ngay lối ra vào và bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy nếu có cơ hội hiện diện ở tư dinh của CR7. Phải chăng Ronaldo là một người sùng bái đạo phật?

ronaldo-sung-bai-dao-phat

Ronaldo sùng bái đạo phật?

Theo những lời của CR7 thì nhiều người sẽ tin là như vậy! Cách đây không lâu, khi trả lời phỏng vấn trên tờ AS, siêu sao người Bồ Đào Nha đã không ngần ngại nói rằng, anh tin vào nhân quả, tin vào nghiệp quả báo, luân hồi… Ngoài ra, chủ nhân của Quả bóng vàng FIFA 2014 cũng xác nhận, mình là một “ẩn sĩ” ở Real Madrid, khi chỉ kết thân với đúng 4 người ở CLB, đồng thời có nhiều hoạt động liên quan đến phật giáo.

Tuy nhiên, tờ The Sun thì lại bình luận, Ronaldo đặt tượng phật sài gòn phật khổng lồ trong vườn chẳng qua chỉ như một cách trang trí và những hành động hướng theo đạo phật thời gian qua chỉ cố để tạo ra sự khác biệt so với những ngôi sao khác. “Ronaldo là một con chiên ngoan đạo, giống như bất cứ người Bồ Đào Nha nào khác. Anh ta đến với đạo phật chỉ cốt thể hiện mình khác với những ngôi sao khác. Ngay bức hình đưa lên đã cho thấy sự không nghiêm túc. Hình ảnh tượng phật chỉ đứng 1 góc và làm nền cho Ronaldo cùng chiếc Porsche”, phóng viên của The Sun nhận định.

Trong thế giới bóng đá, không ít những gương mặt đình đàm hướng mình theo đạo phật, có thể kể ra HLV Jurgen Klinsmann. Nhà cầm quân người Đức thường đọc rất nhiều sách vở về phật pháp, tham gia vào những buổi tụng kinh và trang trí rất nhiều hình ảnh về phật giáo trong nhà. Ông tường không ngần ngại thừa nhận mình là một tín đồ của phật giáo Ấn Độ.

Gợi ý xem thêm: Sản phẩm đồ thờ hoành phi câu đối

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook