Rượu Phúc Lộc Thọ Của Đài Loan, món quà cức chật dịp tết 2018

04:30:48 - 05/02/2018 - admin
loading...

Rượu Phúc Lộc Thọ là một loại rượu truyền thống đặc trưng cho nền văn hóa Đài Loan. Vỏ chai rượu được làm bằng thủ công với chất liệu gốm sứ cao cấp, được phủ men sáng bóng tinh tế. Rượu Phục Lộc Thọ của Đài Loan với 3 ông tiên thần thái luôn vui vẻ, trên khuôn mặt luôn nở một nụ cười tươi.

Rượu Phục Lộc Thọ Đà Loan

Giới thiệu về Rượu Phúc Lộc Thọ Đài Loan

  • Xuất xứ: Đài Loan
  • Dung tích: 750ml
  • Độ cồn: 58%

– Chỉ mới vừa nghe cái tên Phúc Lộc Thọ thôi thì bộ rượu tam tiên gồm 3 chai này đã đủ thu hút những dân sành rượu rồi. Với thần thái 3 ông tiên luôn vui vẻ mang ý nghĩa hạnh phúc, tài lộc và trường thọ. Rượu Phúc  Lộc Thọ thể hiện sự may mắn cho người dùng

  • Nhờ vào sự tinh xảo, những nét điêu khắc tỉ mỉ từ bàn tay tài hoa của những nghệ nhân hàng đầu Đài Loan ba ông Phúc Lộc Thọ trong bộ rượu thần tài đã được “khoác” lên mình những chiếc áo mang các màu sắc xanh, đỏ, vàng làm tô điểm thêm cho không khí ngày Tết trong mỗi gia đình người Việt.
  • Chất liệu để tạo ra mỗi ông tiên này là sứ cao cấp, ba bình rượu được đựng trong một chiếc hộp có lót vãi vàng cực sang trọng.
  • Chứa đựng trong mỗi bình rượu Phúc Lộc Thọ Đài Loan là hương vị đậm đà của rượu Whisky với nồng độ êm nhẹ đem đến cho bạn cảm giác dễ chịu và sảng khoải.
  • Cuối cùng đối với những tay săn rươu họ cất giữ vỏ rượu để trang trí bổ sung vào tủ rượu quý giá của mình

Rượu Phúc Lộc Thọ của Đài Loan rất thích hợp làm quà biếu quà tặng ý nghĩa cho gia đình, bạn bè, người thân và cả đối tác trong kinh doanh đem lại may mắn, thịnh vượng và trường sinh bất lão…

Mua rượu Phúc Lộc thọ của Đài Loan ở đâu đảm bản an toàn chất lượng, đúng giá

Cái tết nguyên đán đang cần kề, đây cũng chính là thời điệm rượu giả trả trồn vào thị trường Việt Nam… Bạn hãy khôn ngoan tĩnh táo lựa mua sản phẩm ở những đơn vị uy tín như Shop Hàng Ngoại Nhập. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm ngoại nhập uy tín trong nhiêu năm qua… Mua hàng bạn có thể gọi trực tiếp đến 0935.889.770(khách lẻ) – 0905.779.789 (khách sỉ) hoặc click chuột vào https://goo.gl/FupNto để xem thêm thông tin chi tiết và đặt mua hàng online nhé!

Tuka

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook