Sáng tỏ nghi vấn sửa răng của hoa hậu VN 2016

06:24:27 - 16/11/2016 - admin
loading...

Gần đây, những tin đồn thất thiệt liên quan đến nghi vấn sửa răng của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đang được lan truyền rộng trên các phương tiện truyền thông. Sự thật có như tin đồn? Hãy cùng tìm hiểu và làm sáng tỏ vấn đề trên.

Làm sáng tỏ nghi vấn sửa răng của hoa hậu VN 2016 Đỗ Mỹ Linh 6

Đỗ Mỹ Linh đã từng sửa răng trước khi thi hoa hậu, đúng hay sai?

hoi.mau.do Nghi vấn sửa răng của Đỗ Mỹ Linh có phải sự thật?

Đỗ Mỹ Linh – cô sinh viên ngoại thương 20 tuổi đã bất ngờ đăng quang ngôi vị Hoa Hậu Việt Nam 2016 và nhận được nhiều luồn dư luận khác nhau.

Với màn thi ứng xử ấn tượng và thành tích học tập tốt, Mỹ Linh xứng đáng với ngôi vị hoa hậu. Tuy nhiên một số người lại bóc mẽ qua trang mạng cá nhân của cô và tung tin đồn cô hoa hậu này không xứng đáng vì đã thực hiện phẫu thuật hàm hô. Nghi vấn sửa răng của Linh bắt đầu từ đó.

Một tài khoản facebook bất ngờ tung ảnh của Mỹ Linh ngày trước và so sánh với hiện tại và kèm theo đó là caption ám chỉ Đỗ Mỹ Linh nhờ có phẫu thuật hàm hô mới trở nên sinh đẹp như bây giờ.

Làm sáng tỏ nghi vấn sửa răng của hoa hậu VN 2016 Đỗ Mỹ Linh 1

Hình ảnh Đỗ Mỹ Linh năm 2015 so với năm 2016

Tiếp đó lại là bình luận: “Trông đỡ hơn hồi trước nhỉ”, Mỹ Linh trả lời: “Đương nhiên, người ta trùng tu mà”.

Comment của Đỗ Mỹ Linh trên facebook

Cùng một loạt ảnh trước kia mà Đỗ Mỹ Linh chụp khác với hình tượng của cô hiện tại:

Làm sáng tỏ nghi vấn sửa răng của hoa hậu VN 2016 Đỗ Mỹ Linh 3

Vì thế mà nghi vấn sửa răng được đẩy lên đến đỉnh điểm. Còn có tin đồn rằng việc đầu tiên hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm sau khi đăng quang ngôi hoa hậu là xóa facebook cá nhân để loại bỏ những hình ảnh hàm hô xấu xí từ trước. Trả lời những dư luận của giới truyền thông, Đỗ Mỹ Linh khẳng định trong chương trình giao lưu trực tuyến với khán giả:

Linh xin khẳng định rằng đó là những tin đồn không đúng sự thật. Từ trước đến nay Linh chưa bao giờ chỉnh sửa răng! Về những comment mà mọi người cho rằng Linh đã thừa nhận chỉnh sửa răng trên facebook, thật ra chỉ là những lời trêu đùa với bạn bè mà thôi!

Làm sáng tỏ nghi vấn sửa răng của hoa hậu VN 2016 Đỗ Mỹ Linh 5

Vậy nghi vấn sửa răng của cô hoa hậu sinh năm 1996 đã được chính cô làm rõ, sự thật hoàn toàn không như những lời đồn đại. Có chăng những bức ảnh ngày trước của Linh chỉ là do góc chụp cùng với cách make up khác mà thôi.

Hoa hậu được coi là người có vẻ đẹp hoàn hảo, không qua chỉnh sửa. Tuy nhiên không phải ai cũng đều có một vẻ đẹp như ý muốn. Bởi vậy mà mới cần đến các thẩm mỹ viện giúp bạn có thể trùng tu nhan sắc và chẳng sợ tin đồn về nghi vấn sửa răng

Đặc biệt là một hàm răng hô kém xinh sẽ luôn là rào cản của khổ chủ khi giao tiếp. Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề về răng hô thì công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL tại Nha khoa Paris sẽ là gợi ý tốt nhất cho bạn. Còn trường hợp hàm hô, đến với Paris các bác sĩ đều có thể giúp bạn có được gương mặt thanh thoát, xinh đẹp.

Mọi thắc mắc về các vấn đề nha khoa, bạn đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Trung tâm nha khoa Paris theo hotline 1900.6900 hoặc gửi câu hỏi theo form đăng ký bên dưới để bác sĩ tư vấn miễn phí nhé. Chúc bạn sẽ có một hàm răng đẹp!

Nguồn: http://niengrangthammy.com.vn/lam-sang-nghi-van-sua-rang-cua-hoa-hau-vn-2016-linh.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook