Sâu răng thì phải làm sao để điều trị kịp thời và hiệu quả?

09:10:21 - 13/09/2016 - admin
loading...

Sâu răng thì phải làm sao. Bị sâu răng là tình trạng răng bị vi khuẩn ăn mòn, hình thành 1 lỗ sâu nhỏ. Bị sâu răng gây ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ cũng như sức khỏe răng miệng, vì vậy cần được phát hiện và có phương pháp điều trị sâu răng kịp thời.

huong-dan-cach-cam-mau-khi-nho-rang-nhanh-nhat-2

Bị sâu răng là như thế nào?

Bị sâu răng là tình trạng có vết đen bám trên răng, thậm chí là hình thành những lỗ sâu gây ê buốt, đau nhức khi ăn.  Tuy nhiên, khi bạn nhận biết sâu răng bằng các dấu hiệu bên ngoài thì cũng có nghĩa là sâu răng quá nặng, men răng đã bị phá vỡ. Bị sâu răng ở tình trạng này nếu không chữa trị kịp thời thì sẽ kéo theo rất nhiều bệnh nha chu nghiêm trọng cũng như tăng nguy cơ mất răng vĩnh viễn. Do đó, bạn nên đến phòng khám nha khoa càng sớm càng tốt nếu bị sâu răng để các bác sĩ thăm khám và có biện pháp chữa trị kịp thời.

Bị sâu răng phải làm sao?

Như đã nói ở trên, khi phát hiện bị sâu răng, dù là ở giai đoạn nào, bạn cũng cần đến ngay trung tâm nha khoa để các bác sĩ thăm khám và có biện pháp điều trị kịp thời. Nếu bị sâu răng nhẹ thì bác sĩ sẽ lấy hết các mô bệnh, sau đó trám răng hoặc bọc răng sứ để bảo vệ răng thật. Còn đối với những trường hợp nặng thì bạn sẽ được chỉ định nhổ răng để tránh sâu răng lây lan sang các răng khỏe mạnh bên cạnh, khi đó, bác sĩ sẽ tư vấn thêm cho bạn phương pháp phục hình răng, thông thường sẽ là làm cầu răng hoặc cắm ghép implant nha khoa.

Tất nhiên là bạn cũng cần xem xét kỹ về các điều kiện của trung tâm nha khoa được lựa chọn để chắc chắn thực hiện điều trị sâu răng tại trung tâm uy tín, tránh tình trạng phán đoán sai lệch gây ảnh hưởng đến kết quả điều trị và sức khỏe răng miệng.

>>> răng lung lay phải làm sao

Nha Khoa Paris sẽ là địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt khi bị sâu răng. Điều trị sâu răng tại Nha Khoa PARIS, bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng để xem mức độ sâu, từ đó có giải pháp điều trị phù hợp. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề giỏi cùng hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu sẽ giúp bạn có sự hài lòng cao nhất khi điều trị răng sâu.

Các chuyên gia nha khoa cũng khuyến cáo bạn nên chú ý chăm sóc răng miệng đúng cách để phòng ngừa tình trạng răng bị sâu và có hàm răng đẹp hơn. Tập những thói quen tốt như dùng chỉ nha khoa sau bữa ăn hay bổ sung chế độ dinh dưỡng giàu can xi có lợi cho răng sẽ mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ răng như mong muốn.

Khi bị sâu răng và thực hiện điều trị tại Nha Khoa Paris, bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng của bạn để xem mức độ sâu và tư vấn phương pháp phù hợp.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook