Sinh lực dồi dào cho các quý ông trên bàn nhậu

04:08:39 - 07/08/2017 - news
loading...

Đối với các quý ông, họ thường làm việc trên bàn nhậu. Bởi lẽ đó là “văn hóa” riêng dành cho họ. Để thể hiện được bản lĩnh của mình, các anh thường không quan tâm đến sức khỏe của mình mà chỉ quan tâm ai là người say trước và mối quan hệ cũng như việc làm ăn của họ như thế nào. Vì điều đó mà các chị em phụ nữ thường rất lo lắng cho sức khỏe của các ông chồng. Để các chị em không khỏi phải bất an về vấn đề sức khỏe cũng như thể diện của chồng mình được nâng cao. Dưới đây là những cách giải rượu bia nhanh để giúp cho các phụ nữ trổ tài được sự khéo léo trước mặt chồng mình, còn các anh sẽ có thể “thả ga” làm ăn vối các đối tác. Bạn cùng điểm qua một vài cách hiệu quả nhé!

Các cách giải rượu bia cho các quý ông khi trên bàn nhậu

1. Uống nhiều nước
Khi rượuvào cơ thể thì nồng độ rượu trong người sẽ tăng lên đáng kể, khi đó nồng độ rượu trong máu tăng cao, lúc này gan tiết ra chất để phân giải rượu nếu gan làm việc quá sức, thận thì lọc máu sự chênh lệch nồng độ rượu trong máu với sự cung cấp nước để thực hiện quá trình phân giải và lọc chất độc của gan. Vì vậy mà cơ thể sẽ dễ dàng bị mất nước, vậy nên cần phải được bổ sung nước kịp thời.

2. Ăn cháo loãng
Trong cháo có hàm lượng tinh bột nhất định, khi người ăn cháo vào sẽ được cung cấp một lượng dinh dưỡng nhất định, kèm theo các loại ion cần thiết cho cơ thể.Vì vậy ăn cháo loãng giúp cơ thể nhanh chóng lấy lại tinh thần cho các quý ông.

2-cach-giai-ruou-bia-01

Ăn cháo loãng giúp các quý ông lấy lại sức khỏe nhanh chóng sau khi uống rượu bia

3. Uống 1 ly chanh nóng sẽ giúp các anh giải rượu nhanh chóng
Nước chanh tươi có chứa axit giúp chung hòa cồn trong rượu khiến cơ thể của ta bớt hấp thụ lượng cồn mà ta đã đưa vào cơ thể, ngoài ra chanh có chứa vitamin C và các khoáng chất giúp bù chất điện giải làm giảm khả năng mất nước do rượu làm cho người say không bị kiệt sức, chong mặt đau đầu.

4. Nước ép cà chua
Khi uống rượu cơ thể sẽ mất đi khá nhiều ion như: Natri, Kali, Magie,…Chính vì điều đó làm cho người uống rượu nhanh mệt mỏi và chóng mặt. Nước ép cà chua sẽ cung cấp các chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Những điều cần lưu ý cho các quý ông khi uống rượu bia

  • Không được uống rượu bia kèm với các loại thức uống nước có ga. Vì khi uống chung, các khí cacbonic vào trong dạ dạy kèm theo với hơi cồn sẽ khiến cơ thể nhanh say hơn.
  • Đừng để bụng đói trước khi uống. Vì thể trạng không tốt mà vẫn uống rượu bia nên hạn chế uống rượu lại.

cach giai ruou bia

Nên ăn lót dạ trước khi uống rượu bia

  • Uống ở mức vừa phải. Dù đã có cách giải rượu một cách nhanh chóng nhưng cũng không thể giải toàn bộ các độc tố mà rượu mang lại ra khỏi cơ thể. Vì vậy đừng uống quá nhiều rượu để các cơ quan nội tạng làm việc quá tải sẽ gây ra những hậu quả sức khỏe khôn lường.
Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook